Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho chuỗi hội thoại

Tính năng mới hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, rõ ràng động thái này của Twitter cho thấy hãng đang cố gắng giúp người dùng có thể hiểu được nội dung chuỗi hội thoại trong các cuộc trò chuyện.

Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho chuỗi hội thoại

Còn nhớ cách đây vài tháng Twitter cũng thử nghiệm nhãn có tên "Tweeter gốc ", nhằm mục đích để người dùng có thể biết được ai là người bắt đầu chuỗi hội thoại trong cuộc trò chuyện và cắt giảm spam (thư rác).

Tháng trước, kỹ sư phần mềm Jane Manchun Wong đã phát hiện nguyên mẫu của nút "đăng ký cuộc trò chuyện" (subscribe to conversation) cho phép người dùng theo dõi chuỗi hội thoại mà không cần phải trả lời hoặc nhấn nút yêu thích. Nhãn mới được kế thừa và phát triển cao hơn từ 2 tính năng này.

Mặc dù đây có thể giải pháp hữu ích giúp ngăn chặn thư rác, làm rõ nội dung chuỗi hội thoại lộn xộn, tuy nhiên một số người dùng bày tỏ sự lo ngại về việc các nhãn này sẽ gây mất tập trung và hầu như "không cần thiết".

Liệu tính năng mới có được triển khai rộng rãi cho tất cả người dùng trong tương lai hay không, chúng ta còn phải chờ câu trả lời của Twitter.

Để tải phiên bản Twitter mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Download Twitter cho Android- Download Twitter cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản Twitter, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Twitter trên web tại đây. Trường hợp quên mật khẩu, bạn dễ dàng lấy lại bằng cách theo dõi bài viết lấy lại mật khẩu Twitter tại đây.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan