Cách đặt chuyển phát trên ứng dụng giaohangnhanh

Việc lựa chọn nhà vận chuyển giao hàng luôn khiến nhiều người bạn lo lắng và không yên tâm, bên cạnh cách gọi chuyển phát trên ViettelPost trong các bài viết trước đó. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu thêm với các bạn về phương án khác mang tên đặt chuyển phát trên ứng dụng giaohangnhanh.

Cách đặt chuyển phát trên ứng dụng giaohangnhanh

Cách đặt chuyển phát trên ứng dụng giaohangnhanh

Chúng ta sẽ thực hiện như sau để có htể thực hiện cách đặt chuyển phát trên ứng dụng Giao Hàng Nhanh như sau:

Bước 1: Các bạn cần phải tải và cài ứng dụng Giao Hàng Nhanh cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Giao Hàng Nhanh cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Giao Hàng Nhanh cho iPhone.

Bước 2: Khởi động ứng dụng Giao Hàng Nhanh sau khi đã tải và cập nhật thành công trên thiết bị.

Bước 3: Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn bỏ qua phần giới thiệu và tiến hành lựa chọn mục Nhập số điện thoại như hình dưới.

- Lúc này các bạn cần phải nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng cũng như mã OTP xác nhận đăng nhập vào ứng dụng Giao Hàng Nhanh được gửi về thông qua tổng đài tin nhắn.

- Tiếp theo, chúng ta sẽ thực hiện khởi tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản cũng như thông tin người sử dụng để xác nhận với Giao Hàng Nhanh.

Bước 4: Khi đã tuỷ cập thành công vào giao diện chính ứng dụng Giao Hàng Nhanh này, để có thể đặt chuyển phát trên ứng dụng giaohangnhanh chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng "+" và nhập thông tin người gửi hàng (thông tin người bán hàng) như hình dưới.

- Sau đó, chúng ta sẽ nhập thông tin người nhận hàng (thông tin người mua hàng) như hình dưới đây.

Ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục.

Bước 5: Kế tiếp chúng ta sẽ tiến hành nhập thông tin về hàng hoá mà chúng ta sẽ đặt chuyển phát trên ứng dụng giaohangnhanh như kích thước, dịch vụ thu tiền theo như mong muốn.

Nếu như bạn lựa chọn thu tiền hộ COD, bạn cần phải nhập thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân trên ứng dụng này.

- Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn người trả phí vận chuyển là người bán hay người nhận hàng cũng như xác nhận Tạo đơn hàng ngay.

Và hệ thống ứng dụng Giao hàng nhanh sẽ thông báo đặt chuyển phát trên ứng dụng giaohangnhanh đã thành công.

Bước 6: Để xem lại đơn đặt chuyển phát trên ứng dụng giaohangnhanh đã tạo thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục Mới tạo và chúng ta sẽ thấy thông tin đơn hàng tại đây để kiểm tra và quản lý dễ dàng hơn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đặt chuyển phát trên ứng dụng giaohangnhanh vô cùng tiện lợi khi bạn chỉ việc thao tác trên chiếc điện thoại di động của mình, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công theo các bước ở trên.

Bên cạnh đó, hiện nay dịch vụ giao hàng Grab cũng đang vô cùng phổ biến, và các bạn cũng có thể lựa chọn tham khảo bài viết gọi xe giao hàng Grab trên điện thoại để nhanh chóng nắm bắt dịch vụ vận chuyển được nhiều người sử dụng này.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan