Cách gọi chuyển phát, ship trên ứng dụng ViettelPost

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách sử dụng Grab gọi xe giao hàng, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về phương án mới mang tên gọi chuyển phát, ship trên ứng dụng ViettelPost nhanh chóng và tiện lợi không kém.

Cách gọi chuyển phát, ship trên ứng dụng ViettelPost

Cách gọi chuyển phát, ship trên ứng dụng ViettelPost

Để có thể thực hiện gọi ship, goi chuyển phát trên ứng dụng ViettelPost chúng ta sẽ có cho mình các bước như sau:

Bước 1: Các bạn lần lượt thực hiện cách tải và cài ứng dụng ViettelPost cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download ViettelPost cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download ViettelPost cho iPhone.

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện khởi động ứng dụng ViettelPost cho Android, iPhone đã được tải thành công.

Bước 3: Tiếp theo đó, trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải thực hiện việc đăng nhập tài khoản ViettelPost như hình dưới. Ngoài ra các bạn đã có tài khoản có thể ấn chọn mục Đăng nhập như hình dưới.

- Nếu như bạn đang sử dụng một tài khoản mới, chúng ta sẽ cần phải cập nhật thông tin người dùng một lần nữa và xác nhận Cập nhật.

Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng ViettelPost.

Bước 4: Để có thể gọi chuyển phát, ship trên ứng dụng ViettelPost, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu "+" và xác nhận Tôi đã hiểu với các điều khoản vận chuyển của ViettelPost trong lần đầu sử dụng ứng dụng.

- Các bạn sẽ cần phải tiếp tục xác nhận về các quy định hàng hoá cũng như Quy trình gửi hàng mà ứng dụng đưa ra.

Bước 5: Quay trở về giao diện chính của ứng dụng, để gọi chuyển phát, ship trên ứng dụng ViettelPost chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng dấu "+" và lựa chọn Tạo đơn hàng trong nước.

Lúc này các bạn sẽ cần phải lần lượt nhập các thông tin về người sẽ nhận hàng của mình như hình trên.

- Kế tiếp, chúng ta sẽ nhập về thông tin về mặt hàng mà chúng ta sẽ gọi chuyển phát, ship trên ứng dụng ViettelPost, Số tiền thu hộ hay mã Khuyến mãi và xác nhận Đến lấy hàng tại nhà như hình dưới.

Bước 6: Cuối cùng các bạn sẽ lần lượt xác nhận về loại dịch vụ vận chuyển mà bạn muốn sử dụng với nhiều mức giá khác nhau, và xác nhận Gửi ngay.

- Hệ thống ứng dụng sẽ ngay lập tức xác nhận gọi chuyển phát, ship trên ứng dụng ViettelPost, ấn chọn xác nhận Đồng ý. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành xác nhận đơn vận chuyển này và liên lạc với bạn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện gọi chuyển phát, ship trên ứng dụng ViettelPost ngay với thiết bị di động Android, iPhone nhanh chóng mà không cần phải đi tới các đại lý ViettelPost.

Ngoài ra, hiện nay không chỉ có ViettelPost mới giúp người dùng có thể gọi chuyển phát, ship trên ứng dụng mà còn có rất nhiều các các dịch vụ khác như cách cách đặt chuyển phát trên ứng dụng giaohangnhanh sẽ được 9Mobi.vn cập nhật ngay sau đây để bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ hợp lý.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan