Grab xích lô - Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab

Với ứng dụng Grab, đã có rất nhiều người vô cùng quen thuộc với cách gọi xe ôm Grab trên điện thoại hay taxi. Tuy nhiên mới đây Grab đã thông báo đã có thể đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab. Vậy làm sao để chúng ta có thể thực hiện điều này đây?

Grab xích lô - Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab

Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab

Như các bạn đã biết thông người dùng có thể thực hiện cách đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab đã được đăng tải trên trang web Grab chính thức ngày ngày 31/3/2019. Tuy nhiên đây chỉ là một thông báo "vui" nhằm hưởng ứng ngày cá tháng 4 1/4/ của Grab mà thôi .

Thực chất ứng dụng Grab vẫn chưa giúp người dùng có thể đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab trong thời gian hiện tại, vì vậy các bạn nếu đang tìm kiếm tính năng trên Grab chắc hẳn sẽ không thể tìm kiếm.

Thông tin chi tiết về thông báo đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Tuy nhiên các bạn cũng đừng quên việc cập nhật ứng dụng Grab cho Android, iPhone phiên bản mới nhất để giúp người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ gọi xe ôm, taxi thuận tiện và chính xác nhất ngay trên thiết bị của mình nhé.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Grab cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Grab cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi làm sao để có thể thực hiện cách đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab trên thiết bị của mình mà nhiều người sử dụng quan tâm trong thời gian để có cho mình những trải nghiệm mới lạ khi sử dụng Grab.

Ngoài ra, hiện nay không chỉ có ứng dụng Grab đang được nhiều người yêu thích để thực hiện cách đặt, gọi xe trực tuyến trên di động, mà còn có rất nhiều các dịch vụ khác nữa, trong đó có Go Viet, ứng dụng gọi xe ôm đang được nhiều người ưa chuộng tại các thành phố lớn mà bạn cso thể trải nghiệm ngay bây giờ.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan