Top game nhái Auto Chess

Bên cạnh việc tìm hiểu làm sao để chơi Dota Auto Chess đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, thì trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn danh sách top game nhái Auto Chess, sẽ giúp bạn thoả mãn với tựa game đang làm cộng đồng game thủ quan tâm.

Top game nhái Auto Chess

Top game nhái Auto Chess

1. Auto Chess Mobile

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Auto Chess Mobile cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Auto Chess Mobile cho iPhone.

Mở đầu cho danh sách các top game Auto Chess trên điện thoại hiện nay, thì tựa game Auto Chess Mobile chính chủ đang được rất nhiều người chơi quan tâm khi nhà phát hành game đã chính thức công bố hỗ trợ các thiết bị di động trò chơi độc đáo này. Tuy rằng hiện nay tựa game này vẫn nằm trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu nhưng lại được cộng đồng quan tâm và chờ đợi hàng ngày.

2. Heroes Auto Chess

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Heroes Auto Chess cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Heroes Auto Chess cho iPhone.

Đây là một trong những tựa game nhái Auto Chess Mobile đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn tải và trải nghiệm ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình. Khác với tựa game Dota Auto Chess quen thuộc mà nhiều người đã chơi trên máy tính, thì trong Heroes Auto Chess người chơi sẽ cần phải lần lượt vượt qua các thử thách mà hệ thống máy AI đưa ra với những chiến thuật, khả năng dàn trận hợp lý.

3. Arena of Evolution

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Arena of Evolution cho Android.

Tựa game nhái Auto Chess tiếp theo mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu đó chính là một tựa game mới ra mắt mang tên Arena of Evolution: Chess Heroes. Đây được xem là tựa game có thể cạnh tranh được với game Dota Auto Chess mà nhiều game thủ đang quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt vẫn còn có rất nhiều các tính năng mà đang chờ đợi bạn khám phá trong Arena of Evolution.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các danh sách các tựa game nhái Auto Chess trên điện thoại hiện nay mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm cho thiết bị của mình với tựa game đang được game thủ trên toàn thế giới quan tâm.

Ngoài ra, hiện nay tựa game Auto Chess Mobile đã cho phép người chơi thực hiện cách đăng ký sớm, các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại để nhanh chóng trở thành một trong những người trải nghiệm sớm tựa game này.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan