Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

Trình duyệt web điện thoại là một trong những ứng dụng không thể thiếu giúp bạn có thể truy cập mạng Internet mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên khi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus lại khiến rất nhiều người lo lắng nhưng lại không biết cách làm sao để khắc phục tình trạng này.

Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

Hướng dẫn sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

Để có thể khắc phục lỗi trình duyệt điện thoại báo lỗi virus này chúng ta có thể khắc phục như sau:

Bước 1 : Ngay khi các bạn gặp phải tình trạng lỗi trình duyệt web điệnt hoại báo bị lỗi dính virus, các bạn hãy thực hiện tắt thẻ trình duyệt mà chúng ta đang sử dụng đi, và quay trở lại màn hình chính thiết bị.

Bước 2 : Tại đây các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình dưới.

Bước 3 : Tiếp theo đó, trên màn hình sẽ là danh sách các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị, tìm kiếm và ấn chọn trình duyệt web điện thoại bạn đang sử dụng bị báo lỗi dính virus.

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn trình duyệt web Chrome, tiếp theo đó các bạn ấn chọn vào mục Lưu trữ .

Bước 4 : Và để sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn Xoá bộ nhớ đệm (Delete Cache).

Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn mục Quản lý dung lượng (Manager Storge), thực hiện Xoá tất cả dữ liệu (Delete Data) và xác nhận Ok.

Lưu ý : Với một vài thiết bị Android khác, các bạn có thể ấn chọn mục Bộ nhớ (Storage) và lần lượt thực hiện Xoá bộ nhớ đệm và Xoá dữ liệu.

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã an tam hơn khi gặp phải lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus rồi đấy. Thực chất đây không phải lỗi quá nghiêm trọng nhưng với những người mới sử dụng việc cẩn thận, thực hiện sửa lỗi báo diệt virus trên trình duyệt web là điều cần thiết.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một chế độ vô cùng hữu ích khi sử dụng Chrome làm chính duyệt chính trên điện thoại của chúng ta. Đó chính là cách bật chế độ đọc báo Chrome trên điện thoại Android. Đây là cách giúp bạn tối ưu thông tin đăng tải trên mỗi website mà vẫn tiết kiệm dữ liệu di động một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm hiểu phương án thực hiện tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone để có thể thực hiện loại bỏ vấn đề lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus mà nhiều người đang mắc phải gây ảnh hưởng tới quá trình duyệt web trên điện thoại của chúng ta hiện nay.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan