Cách tải và chơi Tam Quốc Vương Giả

Bên cạnh những tựa game chiến thuật trên điện thoại đáng chơi nhất mà 9Mobi.vn đã tổng hợp trước đó, hiện nay chúng ta có rất nhiều những tựa game mới để người chơi có thể khám phá, trong đó cách tải và chơi Tam Quốc Vương Giả dưới đây.

Cách tải và chơi Tam Quốc Vương Giả

Hướng dẫn tải và chơi Tam Quốc Vương Giả

* Cách tải Tam Quốc Vương giả

- Đối với điện thoại Android

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Ch Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc nhập từ khoá "Tam Quốc Vương Giả" và sau đó lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn Cài đặt từ thông tin ứng dụng trò chơi.

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải Tam Quốc Vương Giả cho Android tại đây: Download Tam Quốc Vương Giả cho Android.

Bước 3: Quá trình tải và cài đặ tsẽ được tiến hành hoàn toàn tự động, quá tình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.

- Đối với các thiết bị iPhone

Với những bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad, chúng ta cũng có thể áp dụng tương tự các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên để có thể tải và chơi Tam quốc vương giả trên iPhone thông qua địa chỉ tải trực tiếp tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Tam Quốc Vương Giả cho iPhone.

* Cấu hình yêu cầu:

- Đối với các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS: Bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên.+ Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 350Mb bộ nhớ trong thiết bị.

- Đối với các thiết bị iPhone

+ Yêu cầu về OS: Bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 350Mb bộ nhớ trong thiết bị.

* Cách chơi Tam Quốc Vương Giả

Bước 1: Các bạn thực hiện cách khởi động trò chơi Tam Quốc Vương Giả đã được tải và cài đặt thành công.

Bước 2: Chúng ta sẽ lựa chọn cụm máy chủ cũng như ấn chọn Đăng nhập để truy cập vào trò chơi.

- Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện cách đăng nhập vào trò chơi thông qua tài khoản Funtap, hoặc bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng Facebook.

Các bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Funtap để nhanh chóng đăng ký cho mình một tài khoản.

Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ cần phải thực hiện cách tạo nhân vật theo nước mà bạn mong muốn, lúc này chúng ta sẽ đặt tên chủ tướng.

Bước 4: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc tham gia vào một trận chiến trong game liên quan tới cốt truyện, chúng ta có thể ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục.

Bước 5: Điểm đặc biệt khi chơi Tam Quốc Vương Giả đó chính là chúng ta có thể lựa chọn Hồng nhan cũng như đặt tên theo sở thích của mỗi người.

Bước 6: Quay trở về giao diện toà thành, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện xây các kiến trúc theo hướng dẫn của trò chơi.

- Với mỗi kiến trúc chúng ta sẽ thực hiện chiêu mộ binh lính tuỳ theo kiến trúc mà bạn đã xây dựng thành công.

Bước 7: Tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện việc chiêu mộ tướng lĩnh bằng cách ấn chọn vào biểu tượng Bái kiến.

- Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn vào gói Chiêu mộ vị tướng mà bạn mong muốn sử dụng.

- Ngay lập tức chúng ta sẽ nhận được vị tướng được quay ngẫu nhiên theo gói tướng mà bạn đã lựa chọn.

Bước 8: Và bạn đã hoàn toàn sẵn sàng khám phá trò chơi Tam Quốc Vương Giả trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi đấy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn đọc cái tải và chơi Tam Quốc Vương giả trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này chúng ta đã có thể thực hiện các tải cũng như trải nghiệm tựa game chiến thuật vô cùng mới lạ này rồi.

Ngoài ra, nếu như bnạ cảm thấy tựa game này vô cùng đặc biệt và yêu thích, các bạn có thể lựa chọn sử dụng các mã Code Tam Quốc Vương Giả được 9Mobi.vn cập nhật ngay sau đây để nhận những phần quà vô cùng giá trị nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan