Cách đổi màu tóc trên điện thoại đơn giản nhất

Bên cạnh những cách tìm hiểu các ứng dụng cắt ghép ảnh cho điện thoại vô cùng hot hiện nay, thì cách đổi màu tóc trên điện thoại đơn giản nhất dưới đây sẽ giúp các bạn có thể có cho mình phong cách chỉnh sửa màu tóc vô cùng thú vị trong quá trình chụp ảnh.

Cách đổi màu tóc trên điện thoại đơn giản nhất

Cách đổi màu tóc trên điện thoại đơn giản nhất

Để thực hiện chỉnh sửa, thay đổi màu tóc trên điện thoại đơn giản nhất chúng ta sẽ có các phương án như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tiến hành tải và cài đặt ứng dụng YouCam Makeup cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download YouCam Makeup cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download YouCam Makeup cho iPhone.

Bước 2: Khi đã tải thành công, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng YouCam Makeup cho Android, iPhone từ màn hình chính thiết bị.

Bước 3: Tiếp theo đó, tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị. Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập, bạn có thể lựa chọn Skip để bỏ qua mục này.

Bước 4: Tại giao diện chính ứng dụng này, để có thể đổi màu tóc trên điện thoại đơn giản nhất chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Chụp ảnh và lần lượt ấn chọn Cho phép với các quyền truy cập thiết bị từ ứng dụng này.

- Sau đó, để có thể đổi màu tóc trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Hair từ giao diện chụp ảnh này, ngay lập tức hệ thống sẽ tự động tiến hành hiển thị màu tóc mới mà bạn có thể sử dụng trong quá trình chụp ảnh này.

Các bạn cũng có thể lựa chọn màu tóc ưng ý ở phần dưới màn hình như hình trên.

Bước 5: Ngoài ra, để giúp quá trình đổi màu tóc trên điện thoại trở nên giống thật hơn các bạn có thể tuỳ chỉnh mục Shine (độ sáng), cũng như Color (Tuỳ chỉnh màu sắc) phù hợp, và ấn chọn biểu tượng Chụp.

Và cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn mục Save để lưu bức ảnh này về thiết bị.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thay đổi màu tóc trên điện thoại đơn giản nhất thông qua việc lựa chọn và sử dụng ứng dụng YouCam Makeup, đây là cách thay đổi màu tóc phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng áp dụng.

Bên cạnh đó, câu hỏi làm sao để xóa chữ trên ảnh tốt nhất cũng được rất nhiều người quan tâm, vì vậy 9Mobi.vn đã ngay lập tức cập nhật tới bạn những ứng dụng xóa chữ trên ảnh tốt nhất để bạn nhanh chóng thực hiện được thủ thuật này trên thiết bị của mình.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan