Cách xem trực tiếp sự kiện của Apple ngày 25 tháng 3

Trước đó, trong lễ ra ra mắt năm ngoái, Apple đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm iPhone Xr, Xs và Xs Max đã được rất nhiều người quan tâm. Với công nghệ eSim trên iPhone Xr/Xs/Xs Max hoàn toàn mới. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem trực tiếp sự kiện của Apple ngày 25 tháng 3 được nhiều người quan tâm.

Cách xem trực tiếp sự kiện của Apple ngày 25 tháng 3

Xem trực tiếp sự kiện của Apple ngày 25 tháng 3

Để có thể thực hiện theo dõi sự kiện của Apple trên điện thoại iPhone, iPad chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Safari từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad của mình.Bước 2: Chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng trình duyệt này đăng nhập vào địa chỉ xem trực tiếp sự kiện của Apple ngày 25 tháng 3 TẠI ĐÂY.Bước 3: Tiếp theo đó, sau khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Play để ngay lập tức có thể xem trực tiếp sự kiện của Apple trên iPhone, iPad.

Thời gian mà bạn có thể xem trực tiếp sự kiện của Apple trên điện thoại như sau:

+ 10 giờ sáng, ngày 25 tháng 3, San Francisco, PDT+ 1 giờ chiều, 25 tháng 3, New York, EDT+ 5 giờ chiều, ngày 25 tháng 3, Vương quốc Anh, GMT+ 6 giờ chiều, ngày 25 tháng 3, Paris, CET+ 0 giờ sáng, ngày 26 tháng 3, Hà Nội, GMT +7+ 4 giờ sáng, ngày 26 tháng 3, Sydney, AEDT

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem trực tiếp sự kiện của Apple ngày 25 tháng 3 trên iPhone, iPad. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể có cho mình các phương án để theo dõi sự kiện đáng chú ý này.

Bên cạnh đó, hiện nay việc thay đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 - 12.1.2 không cần Jailbreak chúng ta đã có thể hoàn toàn có thể thực hiện được khi mà trước đây chúng ta chỉ có thể áp dụng được trên iOS 8, iOS 9. Và nếu như bạn quan tâm tới điều này, các bạn có thể theo dõi đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 để nhanh chóng có cho mình cái tên thú vị.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan