Google Maps cho phép người dùng tạo sự kiện công khai

Nếu cũng là một trong số người dùng này, bạn có thể truy cập tab Contribute và tạo một sự kiện bao gồm các mô tả, danh mục và liên kết web.

Google Maps cho phép người dùng tạo sự kiện công khai

Đáng nói là Google Maps giới hạn tùy chọn mới này ở một số quốc gia, khu vực, chẳng hạn như không có sẵn ở Canada. Rõ ràng các dấu hiệu này cho thấy tùy chọn mới hiện đang được triển khai thử nghiệm trên một số người dùng được chọn chứ chưa được triển khai cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Như vậy những người dùng khác phải chờ cho đến khi Google triển khai bản cập nhật Maps mới nhất để được trải nghiệm tính năng mới.

Ngoài ra nếu chưa cài đặt Google Maps, bạn có thể truy cập tại đây để tải bản cập nhật Google Maps mới nhất về máy và cài đặt.

- Tải Google Map cho thiết bị Android: Google Map cho Android- Tải Google Map cho thiết bị iOS: Google Map cho iPhone

Nếu chưa biết cách sử dụng Google Map trên thiết bị iOS, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Google Map trên iPhone tại đây.

Bên cạnh đó, trên Google Map có một tính năng rất hay dành cho các bài tài xế, người lái xe đó là có thể chỉ đường bằng giọng nói, nếu chưa biết cách kích hoạt tính năng này, các bạn xem Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt tại đây.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan