Hướng dẫn dọn sạch tường Facebook trên điện thoại

Lâu nay việc xóa Tag Facebook trên điện thoại vẫn luôn được nhiều người quan tâm để có thể dọn sạch tường Facebook trên điện thoại, tuy nhiên đa số nhiều người dùng thường làm không hiểu quả và mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn dọn sạch tường Facebook trên điện thoại

Cách dọn sạch tường Facebook trên điện thoại

Để thực hiện cách dọn dẹp tường Facebook trên điện thoại khỏi những bài Tag nhanh chóng, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Sau đó, tại giao diện chính ứng dụng Facebook này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản để truy cập vào trang cá nhân. Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng bộ lọc tại mục Đăng tải.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bài đăng trên Facebook cá nhân, tại đây để có thể dọn sạch tường Facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Bộ lọc và ấn chọn vào mục Người đăng.

- Kế tiếp chúng ta sẽ ấn chọn mục Người khác để thay đổi bộ lọc bài viết này, hệ thống Facebook sẽ hiển thị danh sách các bài đăng Tag của người khác như hình dưới.

Bước 4 : Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào những bài đăng mà bạn muốn dọn sạch tường Facebook trên điện thoại và lựa chọn tính năng Thùng Rác cũng như xác nhận Xoá bài viết.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể dọn sạch tường Facebook trên điện thoại Android, iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể áp dụng cho thiết bị của mình và dọn sạch.

Ngoài ra hiện nay hiện tượng bình luận bisou trên Facebook là gì, có tác dụng hay không đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, và cũng đã có rất nhiều người đã gửi thắc mắc này tới 9Mobi.vn, và để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này, các bạn có thể tham khảo bài viết bình luận bisou trên Facebook là gì và có tác dụng gì nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan