Hướng dẫn xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo

Nếu như bạn đang quan tâm tới kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo, thì trong bài viết này 9mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các bước làm sao để có thể check, xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo với thiết bị Android, iPhone của mình.

Hướng dẫn xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo

Cách xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện kiểm tra, xem lịch chiếu phim rạp Lotte trên Zalo như sau:

Bước 1: Các bạn có thể lựa chọn tiến hành cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng Tìm kiếm và nhập từ khoá "cinema".

Hệ thống sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm phù hợp theo từ khoá này như hình trên, hãy ấn chọn vào mục Lotte Cinema.

Bước 3: Tiếp theo đó, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về Lotte Cinema như hình dưới, hãy ấn chọn mục Quan tâm. Chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cuộc trò chuyện. Để xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo chúng ta sẽ ấn chọn mục Rạp Phim.

Bước 4: Lúc này, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm trung tâm rạp chiếu phim Lotte gần khu vực mà mình đang sinh sống, ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị thông tin về lịch chiếu phim mà rạp Lottte đang phát hành.

Ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng đặt vé xem phim LotteCinema thông qua ứng dụng LotteCinema VN cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download LotteCinema VN cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download LotteCinema VN cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo với thiết bị Android, iPhone dễ dàng cũng như nắm bắt việc đặt vé xem phim trên điện thoại thông qua ứng dụng hữu ích này.

Ngoài ra với ứng dụng Zalo, người dùng có th ể dễ dàng thực hiện việc gọi Taxi trên Zalo tại phiên bản mới nhất vô cùng tiện lợi không kém cách kiểm tra vé xem phim mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, các bạn có thể tìm hiểu điều này qua bài viết cũng tên cũng như dễ dàng đặt xe với Zalo.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan