Cách chơi vòng quay may mắn Tiki

Hiện nay việc sử dụng Tiki đặt và mua hàng trực tuyến đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người. Và cách chơi vòng quay may mắn Tiki sẽ giúp chúng ta cố cơ hội nhận rất nhiều phần quà, mã giảm giá vô cùng giá trị để việc mua sắm thuận tiện và tiết kiệm hơn.

Cách chơi vòng quay may mắn Tiki

 

Hướng dẫn chơi vòng quay may mắn Tiki

Để có thể tham gia chơi vòng quay may mắn Tiki trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Tiki phiên bản mới nhất, hoặc các bạn có thể tải ứng dụng này về tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Tiki cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Tiki cho iPhone.

Bước 2 : Lúc này, tại giao diện chính ứng dụng Tiki, chúng ta sẽ vuốt màn hình xuống và ấn chọn vào biểu tượng trò chơi Vòng Quay May Mắn này.

- Hệ thống ứng dụng sẽ ngay lập tức tiến hành tải thông tin về cách chơi vòng quay may mắn Tiki, và tại đây nếu như bạn chưa đăng nhập tài khoản vào ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đăng nhập như hình dưới.

Bước 3 : Các bạn sẽ cần phải nhập chính xác thông tin tài khoản Tiki của mình, khi quá trình đăng nhập hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu Quay.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Tiki để ngay lập tức

Lưu ý : Mỗi ngày người chơi sẽ có 2 lượt chơi Vòng Quay May Mắn Tiki trên điện thoại.

Bước 4 : Chương trình sẽ quay ngẫu nhiên các phần quà mà bạn có thể nhận được, vòng quay kết thúc chương trình sẽ hiển thị kết quả phần quà mà bạn có thể nhận được. Ấn chọn Xem quà để xem chi tiết thông tin phần quà này.

Như vậy, thông qua vài bước thực hiện đơn giản chúng ta đã có cho mình cách chơi vòng quay may mắn trên Tiki để có cho mình những phần quà có giá trị thật tốt cũng như giúp quá tình mua sắm sẽ trở nên tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ngoài ra, với việc sử dụng Tiki các bạn cũng có thể dễ dàng nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại giá rẻ Viettel, Mobi, Vina mà không cần phải đi tới các địa lý bán thẻ điện thoại. Bạn có thể giao dịch theo thời gian mong muốn nhanh chóng và tiện lợi.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan