Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal

PayPal và Instagram vừa công bố bắt tay hợp tác, hỗ trợ các doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng của mình trên Instagram tốt hơn. Kết quả của việc hợp tác này mang đến Instagram Checkout, được cung cấp bởi PayPal, cho phép người dùng có thể mua sắm trực tiếp ngay trên Instagram mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng cùng một phương thức thanh toán mà không cần phải nhập lại các thông tin.

Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal

Download Instagram cho các thiết bị Android và iOS

- Download Instagram cho Android- Download Instagram cho iPhone

Instagram đang có kế hoạch triển khai Checkout cho các khách hàng ở Hoa Kỳ trong vài tuần tới, mang đến cho người dùng cơ hội mua sắm sản phẩm từ các thương hiệu như Adidas, Anastasia Beverly Hills, Balmain, Burberry, ColourPop, Dior, Huda Beauty, H&M, KKW Beauty, Kylie Cosmetics, MAC Cosmetics, Michael Kors, NARS, Nike, NYX Cosmetics, Oscar de la Renta, Outdoor Voices, Ouai Hair, Prada, Revolve, Uniqlo, Warby Parker và Zara.

Trong một bài đăng trên blog, Instagram cho biết Checkout chấp nhận nhiều phương thức thanh toán bao gồm Visa, Mastercard, American Express, Discover và tất nhiên là cả tài khoản PayPal, tham khảo cách tạo tài khoản Paypal tại đây.

Ngoài kiểm tra trạng thái các đơn hàng, ngày giao hàng ước tính và mã đơn hàng ngay trong Instagram, ứng dụng còn cho phép người mua hủy đơn hàng, trả lại hoặc yêu cầu bổ sung thêm các thông tin.

Nếu muốn bán các sản phẩm của mình thông qua Checkout, người dùng sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Dịch vụ hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm close beta cho các thương hiệu được chọn và sẽ sớm được triển khai rộng rãi cho người dùng. Nếu chưa có tài khoản Instagram, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký, tạo tài khoản Instagram cho riêng mình nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan