ColorOS 6 bổ sung một loạt các tính năng nâng cao mới

ColorOS 6 hiện được tích hợp trên Realme 3, Oppo F11 và Oppo F11 Pro, tuy nhiên nhà phát hành đã lựa chọn ra cải tiến để đem tới nhiều người sử dụng khác nữa.

ColorOS 6 bổ sung một loạt các tính năng nâng cao mới

Theo trang chủ nhà sản xuất, thiết kế mới với nền trắng đơn giản, gradient tinh tế mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét và thực tế hơn. Các biểu tượng được làm mới, cử chỉ mới và ảnh động được cải thiện tốt hơn.

Hiệu suất được cải thiện tốt hơn với tính năng Hyper Boost, bao gồm cải thiện hiệu suất hệ thống, tăng tốc ứng dụng và cải thiện hiệu suất chơi game. Ngoài ra còn có trợ lý ảo Game Assistant giúp ngăn các cuộc gọi và thông báo làm phiền người dùng trong quá trình chơi game và quay màn hình thiết bị.

Tính năng Game Space cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm chơi game. Tính năng này mang đến cho người dùng trải nghiệm Smart Dual Channel Network, có thể sử dụng đồng thời kết nối Wifi và 4G, vì vậy khi một kết nối chậm người dùng có thể chuyển đổi sang kết nối khác mà không lo bị mất kết nối giữa chừng.

Tương tự như các chế độ Auto Mode khác, chế độ Riding Mode sẽ tắt tiếng các thông báo, nhắn tin lại để từ chối các cuộc gọi và tránh các phiền toái cho người dùng. Tuy nhiên tính năng này chỉ có sẵn ở các thị trường Đông Nam Á.

Vì ColorOS 6 được phát triển dựa trên Android Pie, được tích hợp các cử chỉ điều hướng mới, thanh thông báo được cải thiện và trợ lý Smart Assistant được thiết kế lại, có thể truy cập bằng cách vuốt màn hình chính sang trái. Vì hiện tại mọi tính năng đều liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI, các process giám sát quản lý hệ thống thông minh và ngăn các ứng dụng chạy trên nền background được sử dụng để kéo dài tuổi thọ pin thiết bị.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan