Cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android

Bên cạnh những thao tác tải video về iPhone, Android từ Facebook, Youtube đang được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Thì câu hỏi việc tải video từ Instagram trên iPhone, Android như thế nào cũng được rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này quan tâm.

Cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android

Tải video từ Instagram trên iPhone, Android

Để thực hiện cách tải video Instagram trên điện thoại, chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình, nếu ứng dụng của bạn đã cũ, các bạn có thể tải bản cập nhật tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Instagram cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Instagram cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Instagram, chúng ta sẽ tìm kiếm các video mà bạn muốn tải về, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sao chép liên kết như hình trên để lưu lại đường dẫn video Instagram mà bạn muốn tải về.

Bước 3 : Khi hệ thống ứng dụng thông báo việc sao chép liên kết thành công, các bạn sẽ cần phải sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ tải video từ Instagram trên iPhone, Android TẠI ĐÂY.

Bước 4 : Tại địa chỉ trang web này, chúng ta sẽ ấn và giữ vào mục ô nhập như hình dưới và lựa chọn Dán đường link đã sao chép. Sau khi đã dán link thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục Submit để hệ thống có thể tải dữ liệu video Instagram.

Bước 5 : Ngay khi quá trình tải dữ liệu hoàn tất, các bạn sẽ thấy trang web hiển thị video Instagram mà chúng ta đã sao chép ở trên. Ấn chọn vào video này để có thể tải video từ Instagram trên iPhone, Android.

Tại đây, chúng ta sẽ ấn và giữ vào trình phát video trên trình duyệt.

Bước 6 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn Tải video xuống và xác nhận file video tải về điện thoại này.

Tuy nhiên với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, các bạn sẽ cần phải sử dụng trình duyệt web Firefox cho iPhone để có thể tải video từ Instagram trên iPhone. Các bạn có thể tải về tại đây:

- Tải Firefox cho iPhone tại đây: Download Firefox cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android dành cho những ai đang quan tâm và muốn sở hữu cho mình những video độc đáo thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội thú vị này.

Bên cạnh đó, hiện nay ứng dụng Instagram phiên bản mới đã cập nhật rất nhiều tính năng thú vị mà người sử dụng có thể lựa chọn, như cách gọi Video Call trên Instagram dành cho những ai quan tâm và muốn có cho mình một phương án liên lạc thú vị và dễ dàng nhất.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan