Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android. Tuy nhiên qua bài viết đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại dưới đây chúng ta sẽ có cho mình phương án ôn thi lái xe dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại

Đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại

Để có thể thực hiện các bước tạo tài khoản, đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản thi Giao thông học đường TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu để có thể đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại. Khi đã nhập xong hoàn toàn thông tin này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Tôi không và robot và Tôi đồng ý với các điều khoản như hình dưới.

Bước 3: Khi đã hoàn tất các thông tin đăng ký này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký để xác nhận. Ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận thông tin yêu cầu tạo tài khoản và thông báo quá trình đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại đã hoàn tất.

Các bạn đã có thể ngay lập tức đăng nhập với tài khoản vừa tạo xong.

Bước 4: Và đây là giao diện chính sau khi chúng ta đã lần lượt thực hiện cách đăng ký tài khoản giao thông học đường trên Android, iPhone của mình rồi đấy.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể sở hữu cho mình một tài khoản, cách đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại để dễ dàng tham gia các các vòng thi thử đang được rất nhiều người quan tâm.

Trong đó, các bạn cũng có thể tiếp tục tìm hiểu thêm về cách thi Giao thông học đường trên điện thoại sẽ được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết cùng tên để nhanh chóng đăng ký thông tin thí sinh cũng như là một ứng viên thi thử nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan