Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên điện thoại

Bên cạnh việc tìm hiểu kiến thức giao thông ngay tại ghế nhà trường, thì cách tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại dưới đây là cách mà các bậc phụ huynh co thể giúp con em mình củng cố lại kiến thức cũng như cọ sát với những bạn cùng trang lứa về kiến thức tham gia giao thông hiện nay.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên điện thoại

Cách thi Giao thông học đường trên điện thoại

Để thực hiện cách tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ Giao Thông Học Đường bằng trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị của mình TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện đăng nhập tài khoản Giao thông Học đường và tại giao diện trang chủ này, chúng ta sẽ lựa chọn Vào thi hoặc thi thử để có thể tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Giao Thông Học Đường, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại.

Bước 3: Nếu như đây là lần đầu tiên các bạn tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhập các thông tin tài khoản liên quan tới người dùng một cách bắt buộc.

Bước 4: Khi đã hoàn tất việc nhập các thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn Tôi đồng ý với những điều khoản trên và xác nhận Lưu việc nhập thông tin cá nhân học sinh tham gia.

Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục Vào Thi hoặc Thi Thử để có thể bắt đầu tiến hành thi Giao thông học đường trên điện thoại.

Lưu ý:

- Khi bài thi Giao thông học đường trên điện thoại đã và đang bắt đầu thì bạn sẽ không thể truy cập lại, hay đăng nhập mới kể cả thi thử. Vì vậy bạn cần phải chọn đúng thời điểm mà hệ thống hỗ trợ.

Như vậy, chúng ta đã ừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại đang được rất nhiều trường học quan tâm để trang bị cho các em thêm những kiến thức khi tham gia giao thông.


Bên cạnh đó, các bạn đang tìm hiểu về bộ câu hỏi tham gia thi lái xe ngay trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo bài viết cách học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android để có cho mình những câu hỏi trách nghiệm bộ đề thi lái xe được nhiều người quan tâm này nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan