Sửa lỗi Samsung S10 không nhận tin nhắn, thông báo

Thiết bị Samsung Galaxy S10 đang là một trong những mẩu sản phẩm được rất nhiều người yêu thích ngay trong thời gian ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên bộ đôi siêu phẩm này lại gặp phải vấn đề lỗi Samsung S10 không nhận tin nhắn, thông báo mà nhiều người đã phản ánh trong thời gian gần đây.

Sửa lỗi Samsung S10 không nhận tin nhắn, thông báo

Sửa lỗi Samsung S10 không nhận tin nhắn, thông báo

* Nguyên nhân Galaxy S10 không nhận tin nhắn

Với bộ đôi thiết bị Samsung Galaxy S10, S10+, chúng ta có một chế độ đặc biệt để giúp tăng thời gian khả năng thời gian sử dụng hiệu quả mang tên Adaptive Battery (tối ưu hóa pin). Tính năng năng này có khả năng tìm kiếm nhận diện các ứng dụng ít sử dụng trong 3 ngày. Nếu có ứng dụng trong danh sách này hệ thống sẽ đưa chúng vào trạng thái ngủ hoặc ngăn không cho chạy ngầm để tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Và đây chính là nguyên nhân điện thoại Samsung S10 không nhận tin nhắn, thông báo mà nhiều người đang thắc mắc trong thời gian gần đây.

* Khắc phục lỗi Galaxy S10 không thông báo tin nhắn

Để có thể khắc phục lỗi Galaxy S10 không nhận tin nhắn, thông báo chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau;

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại giao diện thiết lập tính năng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Chăm sóc thiết bị .

Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn mục 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình như hình trên.

Bước 2 : Lúc này để khắc phục tình trạng sửa lỗi Samsung S10 không nhận tin nhắn, thông báo chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Cài đặt .

Cuối cùng chúng ta sẽ tìm kiếm và tắt kích hoạt tính năng Đặt Ứng Dụng không dùng vào chế độ Nghỉ như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể sửa lỗi Samsung S10 không nhận tin nhắn, thông báo đang là vấn đề mà rất nhiều người dùng phản ánh và khó chịu trong thời gian gần đây trong quá trình trải nghiệm thiết bị này.

Ngoài ra với các thiết bị Android bình thường hay các thiết bị Samsung chúng ta có thể lựa chọn thực hiện cách tải và sử dụng các hình nền Samsung Galaxy S10 đã được 9Mobi.vn tổng hợp với chất lượng cao để bạn sử dụng và trang trí cho thiết bị của mình.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan