Cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess

Bên cạnh các thông tin liên quan tới tựa game Dota Auto Chess mà chúng ta đã đi tìm hiểu trong các bài viết trước đây như những chiến thuật trong Dota Auto Chess, thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess hoàn toàn mới.

Cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess

Bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess

Để có thể kích hoạt ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess chúng ta sẽ có các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào công cụ Steam đã được tải về trên máy tính của mình như hình dưới.

- Sau đó chúng ta sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản Steam có tài khoản Game Dota2.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục LIBRARY (Thư viện) và ấn chọn mục Games (Trò chơi) để truy cập vào thư viện trò chơi này.

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm và click chuột phải vào tựa game Dota 2sau đó lựa chọn mục Propertiles (Thiết lập) để có thể thực hiện cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess.

Bước 4 : Kế tiếp một bảng tuỳ chọn sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục SET LAUNCH OPTIONS (Tuỳ chọn khởi động) như hình dưới.

- Tại đây chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác từ khoá "-language vietnamese" xác nhận OK để hoàn tất việc bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess.

Bước 5 : Khi đã thực hiện các bước trên thành công, các bạn đã có thể truy cập lại vào trò chơi Dota2 cũng như truy cập Dota Auto Chess để trải nghiệm phiên bản việt hoá này.

- Các bạn sẽ thấy sau khi đã thiết lập thành công cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess được hiển thị với ngôn ngữ hoàn toàn mới.

- Và khi nhập cuộc vào trò chơi, tất cả những thông tin quan trọng nhất trong trò chơi cũng đã được Việt hoá để bạn dễ dàng làm quen mà không làm "mất chất" của Dota Auto Chess.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess đang được rất nhiều người chơi mới quan tâm để dễ dàng làm quen với tựa game đang đặc biệt nhiều người quan tâm hiện nay.

Bên cạnh đó, trong trường hợp các bạn thực hiện việc kích hoạt ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess gặp phải vấn đề lỗi Font chữ, khó xem các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess để nhanh chóng xử lý vấn đề này nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan