Cách nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV

Với những ai thường xuyên giải trí trên điện thoại chắc hẳn đều không xa lạ với việc Livestream game bằng Nimo TV với các thiết bị di động, và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV.

Cách nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV

Cách nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV

Để thực hiện cách nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV chúng ta sẽ có các bước thao tác cần thiết như sau:

Bước 1 : Các bạn tuỷ cập vào ứng dụng Nimo TV cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị. Hoặc các bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng phiên bản mới tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Nimo TV cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Nimo TV cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tôi để thực hiện truy cập vào trình quản lý tài khoản Nimo TV trên điện thoại.

Bước 3 : Lúc này tại giao diện quản lý tài khoản, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Ví của tôi để có thể kiểm tra thông tin số lượng kim cương mà bạn đang sở hữu.

Bước 4 : Để có thể nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Nạp tiền Kim Cương như hình dưới cho tài khoản cá nhân của mình.

- Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các gói kim cương mà bạn có thể nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV, ấn chọn gói cước bạn mua muốn mua và xác nhận Nạp tiền bây giờ .

Bước 5 : Ngay lúc này hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu người dùng thực hiện lựa chọn phương thức thanh toán thực hiện nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV.

Các bạn có thể tham khảo thêm mua ứng dụng trên CH Play để nhanh chóng hoàn tất việc thanh toán này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách làm sao để có th ể nạp tiền kim cương trên Nimo TV, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình phương thức nạp tiền để gửi tặng những món quà cho các Streamer mà mình yêu thích rồi đấy.

Ngoài ra hàng ngày các bạn có cho mình cơ hội nhận được kim cương miễn phí khi tham gia Lucky Draw trên Nimo TV, bốc thăm may mắn để có cho mình những phần quà vô cùng giá trị trong khi sử dụng ứng dụng Nimo TV nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan