Apple chấp nhận sửa iPhone đã từng thay pin không chính hãng

Theo trang MacRumors, họ đã nhìn thấy bản sao bản ghi nhớ nội bộ của Apple về sự thay đổi này, nếu hoạt động sửa chữa không liên quan đến pin, Apple hiện sẽ bỏ qua phần pin và tiến hành như bình thường. Nếu sữa chữa cần thay pin, Apple sẽ thay pin chính hãng với mức phí tiêu chuẩn. Nếu thanh đỡ pin iPhone bị mất hoặc pin bị dính vào máy, kỹ thuật viên của Apple được phép thay toàn bộ iPhone với chi phí thay pin, dĩ nhiên là tùy theo ý quyết định của họ, Pin iPhone khi nào cần thay, có thể là sạc không vào hoặc pin bị chai, bạn tham khảo cách Check chai pin iPhone để xem thiết bị của mình có đang bị không nhé.

Apple chấp nhận sửa iPhone đã từng thay pin không chính hãng

Năm 2018, Apple cho biết đã thay 11 triệu pin cho điện thoại iPhone. Đây là kết quả của chương trình thay pin 29 USD kéo dài một năm của công ty, một nỗ lực bồi thường cho hành động làm chậm iPhone đời cũ để cân bằng hiệu suất và tuổi thọ pin. Một số người phỏng đoán rằng nhiều người đã từng thay pin không chính hãng và giờ đây họ đang chuyển tới sửa tại Genius Bar; hoặc có lẽ Apple đang ngày càng linh hoạt hơn. Rốt cuộc thì vào tháng trước, công ty đã tuyên bố những iPhone đã sửa màn hình không chính hãng không còn bị mất hiệu lực bảo hành.

Cho đến này, Apple chưa có thông tin gì về sự thay đổi chính sách này nhưng 9to5Mac cho biết nhân viên và viên chức chính phủ tại Pháp (nơi tin tức bị rò rỉ đầu tiên) đã cho thấy sự quan ngại của họ về việc xử lý pin không chính hãng làm tăng rủi ro mất an toàn.

Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi khi sạc pin không vào, đây không phải là lỗi của riêng ai, nếu bạn đang gặp trường hợp này, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi iPhone không sạc được pin tại đây.

Một tin vui tới người dùng Skype đó là, Microsoft quyết định mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm tốt hơn, bạn đọc quan tâm theo dõi bài viết Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype tại đây

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan