Tham gia Lucky Draw trên Nimo TV, bốc thăm may mắn

Với việc tham gia sử dụng ứng dụng Nimo TV người dùng không những có thể xem cách chương trình phát sóng trực tiếp vô cùng thú vị và đa dạng, mà người dùng còn có thể dễ dàng tham gia Livestream game bằng Nimo TV hay chơi Lucky Draw trên Nimo TV, bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tham gia Lucky Draw trên Nimo TV, bốc thăm may mắn

Tham gia Lucky Draw trên Nimo TV, bốc thăm may mắn

Để có thể thực hiện tham gia trò chơi bốc tham may mắn trên Nimo TV cho Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Nimo TV cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Nimo TV cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Nimo TV cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Nimo TV đã được cập nhật này từ màn hình chính thiết bị.

Bước 3 : Lúc này, tại giao diện chính ứng dụng Nimo TV để có thể tham Lucky Draw trên Nimo TV, bốc thăm may mắn chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng trò chơi ở góc tay trái màn hình , ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang màn hình bốc tham may mắn này, ấn chọn Go để bắt đầu bốc thăm.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Nimo TV để có thể tham gia chơi Lucky Draw trên Nimo, nếu bạn chưa có tài khoản có thể xem lại cách đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại.

Bước 4 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên các phần quà mà bạn có thể nhận được ở trên màn hình, quá trình này kết thúc sẽ hiển thị phần quà mà bạn đã nhận được như hình dưới.

Bước 5 : Và để xem lịch sử tham gia Lucky Draw trên Nimo TV, bốc thăm may mắn chúng ta sẽ ấn chọn mục Lịch sử bốc thăm.

* Những lưu ý khi tham gia Lucky Draw Nimo TV

- Bạn chỉ có thể tham gia bốc thăm may mắn Lucky Draw Nimo TV một lượt bốc thăm miễn phí mỗi ngày.- Nếu như đây là lần đầu tiên bạn tham gia Lucky Draw trên Nimo TV, bốc thăm may mắn chúng ta sẽ nhận được thêm 1 lượt quay miễn phí.- Sự kiện Lucky Draw trên Nimo TV, bốc thăm may mắn đang chỉ diễn ra tại khu vực Indonesia, Việt Nam và Thái Lan.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tham gia Lucky Draw trên Nimo TV, bốc thăm may mắn để nhận được những phần quà vô cùng độc đáo khi tham gia sử dụng ứng dụng giải trí hàng đầu này.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn đã vô tình quên mất tài khoản Nimo TV của mình đang sử dụng, chúng ta sẽ có thể thực hiện cách lấy lại mật khẩu Nimo TV đã được 9Mobi.vn hướng dẫn để nhanh chóng khắc phục điều này nhanh chóng nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan