Những chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào, đây là thuật ngữ mà bạn dễ dàng gặp khi tham gia chơi Dota Auto Chess, và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tham khảo thêm những chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess.

Những chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess

Chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các chiến thuật, đội hình phổ biến trong Dota Auto Chess như sau:

1. Warrior

Đây là một trong những đội hình tiêu biểu nhất trong Dota Auto Chess khi vừa dễ chơi, vừa mạnh để bạn làm quen với tựa game này. Đúng như cái tên của chiến thuật này đó chính là người dùng sẽ sử dụng toàn bộ các quái vật bên mình là Warrior khi mà đội hình của bạn có 6/9 Warrior sẽ được cộng thêm 8/9 giáp cho mỗi quái vật bên mình. Không chỉ thế đội hình Warrior này bạn rất dễ để "mix" thêm những bộ quái vật khác để gia tăng sức mạnh như Orc (tăng máu), Troll (tốc độ đánh)...

- Quái vật cần có: Axe - Tusk - Tiny - Juggernaut - Slardar - Lycan - Doom - Kunkka - Troll Warlord - Enigma.

2. Troll

Chiến thuật thứ 2 phổ biến không kém khi chơi Dota Auto Chess đó chính là Troll, đây là chiến thuật với bộ quái vật vô cùng đa dạng cùng với khả năng tăng tốc độ đánh giúp chúng ta có thể nhanh chóng quét sạch kẻ thù. Chiến thuật Troll được nhiều người ưa chuộng không chỉ ở mặt ưu thế tốc độ đánh mà còn dễ dàng kết hợp với các đội quân khác như Warrior tăng sức phòng thủ, Warlock tăng khả năng hút máu, Shaman khống chế đối phương...

- Quái vật cần có: (Theo phong cách Troll Warrior) Troll - BatRider - Shadow Shaman - WitchDoctor - Kukka - Lycan - Doom - Medusa- Disruptor - TiderHunter.

3. Elf Assasin

Đây là đội hình mà sẽ gây vô cùng khó chịu cho những người chơi khác với khả năng gây sát thương chí mạng vô cùng mạnh mẽ cũng như khả năng né tránh sát thương gây ra khi giao tranh, có thể nói đây là một trong những chiến "khát máu" nhất hiện nay trong Dota Auto Chess. Bạn chỉ cần thu thập đủ 6 Elf trong đội hình, thì các tướng của chúng ta đã có thêm 25% khả năng né sát thương mà trong số các vị tướng Elf, kết hợp với khả năng gây sát thương chí mạng lên tới 500% thì khó có đội quân nào có thể cản được.

- Quái vật cần có: Templar Assassin - Phantom Assassin - Pain Queen - Viper - Slark - Riki - Treant Protector - Furion - Anti Mage - Wind Ranger.

4. Mage

Khác với các đội hình chiến thuật ở trên, với chiến thuật Mage người chơi sẽ nhanh chóng giải quyết toàn bộ quát vật trên sân chỉ trong vài nốt nhạc với toàn bộ những vị tướng có khả năng gây sát thương diện rộng sẽ làm bất cứ kẻ địch nào cũng phải ngao ngán khi gặp mặt. Tuy nhiên để chơi được chiến thuật Mage các bạn sẽ cần phải lựa chọn một hàng thủ thật chắc chắn như Warrior (tăng giáp) - Orc (tăng máu) - Knight (tạo giáp) - Goblin Mech (sức chống chịu).

- Quái vật cần có: (Theo phong cách Mage Dragon): Crystal maiden - Keeper of the light - Razor - Shadown Fiend (ưu tiên 2 Shadown Fiend lv 2 trong đội hình) - Puck - Viper - Dragon Knight (ưu tiên 2 Dragon Kinght lv 2 trong đội hình) - TideHunter - Disruptor - Lich hoặc Techies nếu còn chỗ.

5. Druid Beats (Sở thú)

Chiến thuật phổ biến tiếp theo mà chúng ta tìm hiểu trong danh sách những chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess và có tỷ lệ thắng vô cùng cao đó chính là Druid Beats. Đây là đội hình xoay quanh các vị tướng có khả năng gọi đệ trong chiến đấu như Venom - Lycan - Lone Druid cũng như các vị tướng có khả năng khống chế đối phương như Kunkka - Doom - Tide. Ưu điểm của chiến thuật này là khả năng gọi quái vô cùng đông đảo để áp chế các vị tướng có sát thương duy trì như Troll, Warrior hay thậm chí là Mage.

- Quái vật cần có: Venom - Enchantress - Lycan - Tuska - Lone Druid - Doom - TideHunter - MedusaHunter - Disruptor - Enigma.

Như vậy ,chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua về những chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess mà bạn có thể lựa chọn áp dụng trong mỗi cuộc chơi của mình, đây đều là những chiến thuật mà bạn dễ dàng thu thập cũng như xây đựng đội hình cho mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên tham khảo sai lầm khi chơi Auto Chess thường gặp để có thể khắc phục điều này và thực hiện làm quen với trò chơi này dễ dàng hơn khi đây đều là những sai lầm khiến bạn gặp khó khăn trong mỗi trận đấu.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan