YouTube sẽ vô hiệu hóa nhận xét trên tất cả nội dung cho trẻ em

Ngoài việc xem xét và xóa các nhận xét, tài khoản chứa nội dung không phù hợp trên các video chứa nội dung cho trẻ em được triển khai vào hôm thứ 6 tuần trước, YouTube cũng tiết lộ kế hoạch vô hiệu hóa tạm thời và xóa sổ các nhận xét, bình luận trên hàng nghìn video có nội dung tương tự.

YouTube sẽ vô hiệu hóa nhận xét trên tất cả nội dung cho trẻ em

Tải Youtube Kids trên các thiết bị tại đây

- Download YouTube Kids cho Android- Download YouTube Kids cho iPhone

Hôm nay gã khổng lồ truyền thông xã hội, YouTube vừa công bố một số chính sách mới nhằm bảo vệ trẻ em khỏi các nội dung mang tính lạm dụng trên nền tảng.

Một trong những chính sách mới mà YouTube công bố bao gồm chặn phần nhận xét trên tất cả các video chứa nội dung cho trẻ em vị thành niên. Chỉ có một số người sáng tạo nội dung mới được phép kích hoạt các nhận xét, bình luận trên video của họ, tùy theo điều kiện giám sát và tự kiểm duyệt phần nhận xét bên cạnh các công cụ đã có sẵn trên nền tảng.

Ngoài ra YouTube cũng đang lên kế hoạch cho ra mắt trình phân loại nhận xét mới, về cơ bản trình phân loại này sẽ thực hiện các nhiệm vụ: xem xét các bình luận, nhận xét trên nền tảng để tìm kiếm, định vị, báo cáo và xóa các bình luận chứa nội dung không phù hợp.

Cuối cùng YouTube cũng khuyến khích người xem cũng như người sáng tạo nội dung tích cực tham gia bảo vệ trẻ em vị thành niên bằng cách gắn cờ trên các video, nhận xét hoặc các kênh vi phạm nội dung, quy định an toàn bảo vệ trẻ em của nền tảng.

- Download YouTube cho Android- Download YouTube cho iPhone

Trong một ngày có rất nhiều video được tải lên Youtube, vì thế, nếu bạn không có đủ thời gian để xem, hãy tải video Youtube về điện thoại hoặc máy tính của mình nhé, có rất nhiều cách tải video Youtube khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn đó, bạn tham khảo cách tải video youtube về iPhone tại đây.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan