Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web

Nguồn tin trên Android Police cho hay, Google đã bắt đầu triển khai dịch vụ gọi video cho Google Duo trên nền tảng web. Dịch vụ này hiện đã có sẵn trên Duo cho Android, iOS và Chromebook, và hiện mở rộng hỗ trợ cả nền tảng web, cho phép người dùng có thể trò chuyện với bạn bè, người thân của mình trên nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng hơn.

Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web

- Download Google Duo cho Android- Download Google Duo cho iPhone

Để thực hiện cuộc gọi video Google Duo trên nền tảng web, đầu tiên bạn truy cập trang web https://duo.google.com. Nếu đã có tài khoản Duo và đã đăng nhập, trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy có khung tìm kiếm với danh sách các liên hệ sử dụng Duo.

Ứng dụng hiện hoạt động trên các trình duyệt Chrome, Safari và Firefox, trình duyệt Edge của Microsoft không được hỗ trợ. Người dùng có thể thực hiện cả cuộc gọi video và cuộc gọi thoại, và người ở đầu bên kia cũng phải đăng ký Duo để nhận cuộc gọi.

Được ra mắt vào cùng thời điểm, nhưng dịch vụ trò chuyện video của Google đã bỏ xa ứng dụng nhắn tin Allo và ngày càng phổ biến. Mới đây OnePlus cũng vừa thông báo hãng sẽ tích hợp sâu Duo làm nền tảng trò chuyện video ưa thích trên điện thoại của mình, nếu chưa biết cách sử dụng ứng dụng Dou, các bạn tham khảo cách sử dụng Google Duo tại đây.

Ngoài ra hôm qua Google cũng đã xác nhận hãng sẽ mang trợ lý ảo Google Assistant lên Android Messages trước khi đóng cửa Allo.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan