Kỷ nguyên số thẻ nhớ 1TB đã bắt đầu

So với các đối thủ, thương hiệu SanDisk của Western Digital có nhiều lợi thế hơn, vì tốc độ đọc của dòng thẻ nhớ này lên đến 160MB/s, nhanh hơn nhiều so với tốc độ 100 MB/s của Micron.

Kỷ nguyên số thẻ nhớ 1TB đã bắt đầu

Ngược lại thẻ nhớ của Micron sử dụng công nghệ NAND 3D QLC 96 lớp, tốc độ ghi nhanh hơn 95 MB/s so với tốc độ ghi 90 MB/s của đối thủ. Tuy nhiên tốc độ ghi này vẫn thấp hơn rất nhiều so với tốc độ ghi tối đa 985 MB/s của thẻ nhớ microSD Express thế hệ tiếp theo.

Thẻ nhớ SanDisk Extreme UHS-I 1TB sẽ chính thức lên kệ vào tháng 4 tới đây với giá 450 USD, cao hơn gấp đôi so với dòng 512GB có giá 200 USD. Micron vẫn chưa niêm yết và công khai giá bán thẻ nhớ 1TB của mình, hiện tại chỉ rõ thẻ nhớ sẽ được lên kệ vào quý II năm nay.

Hiện nay có rất nhiều thẻ nhớ giả được bán tràn lan trên thị trường, nếu không biết cách kiểm tra thẻ nhớ chính hãng thì bạn sẽ mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng, tham khảo bài viết kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại tại đây mà 9mobi.vn đã chia sẻ sẽ giúp bạn phát hiện ra đâu là thẻ nhớ thật và đâu là thẻ nhớ giả.

Trường hợp Smartphone Android của bạn không nhận thẻ nhớ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, hãy cùng xem lý do và cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ nhớ tại đây.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan