Top ứng dụng cơ bản dành cho Android

Bên cạnh những ứng dụng tin nhắn, gọi điện trên điện thoại Android mà chúng ta thường xuyên sử dụng, thì top ứng dụng cơ bản dành cho Android dưới đây sẽ là những ứng dụng giúp bạn có thể sử dụng thiết bị Android trở nên thú vị hơn.

Top ứng dụng cơ bản dành cho Android

Top ứng dụng cơ bản dành cho Android

Dưới đây sẽ là danh sách các ứng dụng cơ bản dành cho Android hiện nay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

1. Facebook/Facebook Messenger

- Các bạn có thể tải Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android.- Các bạn có thể tải Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Đây là bộ đôi ứng dụng được tải và sử dụng trên các thiết bị Smartphone cũng như các thiết bị Android nhiều nhất hiện nay, khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Với việc tải Facebook và Facebook Messenger bạn sẽ được tham gia vào mạng xã hội có lượng người dùng, truy cập lớn nhất hiện nay để bạn có thể dễ giao lưu, kết bạn bốn phương.

2. Gmail

- Các bạn có thể tải Gmail cho Android tại đây: Download Gmail cho Android.

Ứng dụng phổ biến không thể thiếu dành cho các thiết bị Android, đây là một trong những ứng dụng hòm thư điện tử phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng truy cập, sử dụng liên lạc với ác đồng nghiệp, đối tác. Hay thậm chí bạn có thể sử dụng Gmail để soạn thư thực hiện các đăng ký các thông tin dịch vụ như Google Play, dịch vụ thanh toán điện tử.....

3. Zing Mp3

- Các bạn có thể tải Zing Mp3 cho Android tại đây: Download Zing Mp3 cho Android.

Kế tiếp top ưng sdụng cơ bản dành cho Android, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng giải trí, nghe nhạc trực tuyến được nhiều người yêu thích hiện nay đó chính là Zing Mp3. Với kho nhạc khổng lồ mà bạn có thể khám phá cũng như người dùng có thể dễ dàng tải những bản nhạc mà mình yêu thích về điện thoại hoàn toàn miễn phí, với những bản nhạc mới nhất để bạn giải trí bất kỳ đâu.

4. Youtube

- Các bạn có thể tải Youtube cho Android tại đây: Download Youtube cho Android.

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một ứng dụng giải trí khác nằm trong danh sách top ứng dụng cơ bản dành cho Android đó chính là trình giải trí video nổi tiếng nhất hiện nay là Youtube. Với kho tàng video đồ sộ nhiều lĩnh vực, bạn có thể sử dụng Youtube để cập nhật tin tức, trao đổi kiến thức, hay là các video phim giải trí, clip hài hot nhất hiện nay để bạn có thể theo dõi.

5. Google Keyboard - Gboard

- Các bạn có thể tải Gboard cho Android tại đây: Download Gboard cho Android.

Đây là ứng dụng bàn phím cho Android tốt nhất hiện nay để giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc gõ văn bản tiếng Việt vô cùng tiện lợi. Với Gboard, việc nhập liệu của người dùng giờ đây sẽ trở nên nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều. Bằng cách trượt ngón tay từ chữ cái này sang chữ cái khác là bạn đã có ngay một từ cần nhập. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhập bằng giọng nói, nhập với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

6. Google Chrome

- Các bạn có thể tải Chrome cho Android tại đây: Download Chrome cho Android.

Cuối cùng trong danh sách top ứng dụng cơ bản cho Android này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một ứng dụng trình duyệt vô cùng phổ biến trên các thiết bị PC, Laptop mà còn được ưa chuộng trên các thiết bị Android đó chính là trình duyệt Google Chrome. Trình duyệt Google Chrome hỗ trợ lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi web game hiệu quả, không lo bị giật lag với đường truyền internet ổn định để quá trình trải nghiệm của bạn luôn là tốt nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách top ứng dụng cơ bản dành cho Android không thể thiếu trên mỗi thiết bị Smartphone hiện nay mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm và sử dụng trên thiết bị của mình rồi.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan