Những app hỗ trợ vân tay trên Android tốt nhất

Thủ thuật bảo mật vân tay trên Android là một trong những phương thức bảo mật thiết bị nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Và dưới đây 9Mobi.vn sẽ cập nhậ tới các bạn các app hỗ trợ vân tay trên Android tốt nhất để bạn có lựa chọn trải nghiệm và sử dụng.

Những app hỗ trợ vân tay trên Android tốt nhất

Những app hỗ trợ vân tay trên Android tốt nhất

1. App Lock

- Các bạn có thể tải App Lock cho Android tại đây: Download App Lock cho Android.

Với ứng dụng App Lock cho Android, đây là một trong top app hỗ trợ vân tay trên Android tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để có thể dễ dàng thực hiện khoá các ứng dụng trên thiết bị di động của mình với phương thức bảo mật như mật mật mã, hình vẽ hay sử dụng bảo mật vân tay trên điện thoại để có thể mở khoá ứng dụng để bạn có thể đảm bảo các thông tin ứng dụng, dữ liệu đang lưu trữ trên thiết bị được an toàn nhất.

2. Dropbox

- Các bạn có thể tải ứng dụng Dropbox cho Android tại đây: Download Dropbox cho Android.

Hiện nay Dropbox hiện được ứng dụng rộng rãi cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhờ chức năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến để bạn có thể truy cập các tập tin của mình mọi lúc mọi nơi, không chỉ vậy đây là một trong những app hỗ trợ vân tay trên Android để mở khoá ứng dụng tốt nhất hiện nay để người dùng vừa có thể truy cập cũng như đăng bằng vân tay nhanh chóng.

3. 1Password

- Các bạn có thể tải 1Password cho Android tại đây: Download 1Password cho Android.

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu những app hỗ trợ vân tay trên Android tốt nhất hiện nay tiếp theo đó là trình ứng dụng bảo mật mang tên 1Password vô cùng nổi tiếng. Không chỉ nổi tiếng với khả năng bảo mật trên PC, Laptop mà ứng dụng 1Password cho Android còn được xem là ứng dụng hỗ trợ vân tay trên Android không thể thiếu với những dữ liệu đặc biệt quan trọng mà bạn đang lưu trữ.

4. LastPass Password Manager

- Các bạn có thể tải LastPass Password Manager cho Android tại đây: Download LastPass Password Manager cho Android.

Kế tiếp, cũng tương tự như 1Password mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì ứng dụng LastPass Password Manager cho Android là ứng dụng, app hỗ trợ vân tay trên Android lý tưởng để bạn có thể lựa chọn tải về và sử dụng trên thiết bị của mình. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ lưu trữ toàn bộ các tài khoản và mật khẩu đăng nhập của bạn mà người dùng sẽ không cần quan tâm chi tiết mà vẫn có thể mở khoá thiết bị nhanh chóng với nhiều ứng dụng, địa chỉ web khác nhau.

5. Focus

- Các bạn có thể tải Focus cho Android tại đây: Download Focus cho Android.

Cuối cùng chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về app hỗ trợ vân tay trên Android tốt nhất giúp bạn nhanh chóng có thể bảo mật thư viện hình ảnh, video trên thiết bị của mình mang tên Focus. Ứng dụng Focus không chỉ hỗ trợ việc thực hiện bảo mật thư viện hình ảnh, video mà bạn cũng có thể dễ dàng khoá các ứng dụng khác trên thiết bị của mình với phiên bản thu phí để nhanh chóng có phương thức bảo mật vừa an toàn vừa tiện lợi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua những app hỗ trợ vân tay trên Android tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Hy vọng với những ứng dụng trên đã giúp bạn tối ưu khả năng bảo mật vân tay trên thiết bị Android đẳng cấp của mình rồi.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan