Giờ làm việc ANZ

Tuy là ngân hàng nước ngoài nhưng ANZ có mặt ở Việt Nam từ lâu và nằm rải rác ở các thành phố lớn của Việt Nam. Do có dịch vụ chất lượng, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dân nên nhiều người đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của ngân hàng ANZ. Vì thế, không chỉ thông tin về địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng, cây ATM mà thông tin giờ làm việc ANZ được nhiều người tìm hiểu.

Giờ làm việc ANZ

Giờ làm việc của ngân hàng ANZ

Giờ làm việc ANZ, thời gian mở/đóng cửa ngân hàng ANZ

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng ANZ

ANZ giống như các ngân hàng khác đều công khai giờ làm việc giúp các khách hàng của mình có thể tìm đến đúng giờ làm việc khi có nhu cầu giao dịch. Cụ thể giờ làm việc hành chính của ngân hàng ANZ là:

Thời gian: Thứ 2 - Thứ 6

- Giờ buổi sáng: 8h00 - 12h00

- Giờ buổi chiều: 13h00 - 17h00

Giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng ANZ

Ngân hàng ANZ có làm việc thứ 7 không? Giống như ngân hàng Bản Việt, HD Bank, tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ANZ đều đóng cửa, ngừng giao dịch vào thứ 7, chủ nhật, điều này có nghĩa là ANZ chỉ làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Bên cạnh việc nắm giờ làm việc ANZ và đến đúng giờ thì bạn cần mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết để giúp các giao dịch được diễn ra thuận lợi. Gọi số điện thoại tổng đài ANZ để được tư vấn miễn phí tốt nhất, hotline ngân hàng ANZ Việt Nam là 1900.1276.

Các thông tin liên quan tới ngân hàng Sacombank cũng đang được tìm kiếm nhiều. Các bạn có thể gọi lên tổng đài của Sacombank để được giải đáp chính xác nhất về các thông tin như giờ làm việc Sacombank, địa chỉ chi nhánh, cây ATM ...

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan