Giờ làm việc Sacombank

Giờ làm việc Sacombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín) của các chi nhánh/phòng giao dịch không có sự chênh lệnh nhiều nhưng nếu như bạn đến sai giờ, các giao dịch của bạn sẽ khó thực hiện, mất nhiều thời gian đi lại.

Giờ làm việc Sacombank

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank

Giờ làm việc Sacombank, giờ mở/đóng cửa ngân hàng Sacombank

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Sacombank

So với ngân hàng ANZ và một số ngân hàng khác, thời gian làm việc hành chính của ngân hàng Sacombank vào buổi sáng sớm hơn, cụ thể là:

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 6

- Giờ buổi sáng: 7h30 - 11h30

- Giờ buổi chiều: 13h00 - 17h00

Để giao dịch thuận tiện hơn, diễn ra nhanh chóng, bạn nên đến sớm hơn so với giờ làm việc kết thúc và mang giấy tờ đầy đủ.

Giờ làm việc ngoài giờ của Sacombank

Hiện nay, giờ làm việc ngân hàng Sacombank TPHCM và Hà Nội của một số chi nhánh/phòng làm việc áp dụng giờ làm việc buổi sáng thứ 7 nhằm đáp ứng các nhu cầu giao dịch vào ngày thứ 7 của khách hàng. Tuy nhiên, chỉ có một số chi nhánh/phòng giao dịch mới làm thứ 7 nên các bạn nên gọi tới số điện thoại tổng đài Sacombank để biết được chi nhánh/phòng giao dịch nào làm việc thứ 7 để từ đó sắp xếp tìm đến, tổng đài Sacombank: 1900.5555.88.

Nắm bắt giờ làm việc ngân hàng Sacombank giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng. Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý, khác với giờ làm việc ANZ, ngân hàng Sacombank có làm việc vào sáng thứ 7 nên các bạn tranh có thể tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng nếu như có giao dịch ở ngân hàng nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan