Cách cắt 1 đoạn video trên CubeTV

Để có thể xem và theo dõi các chương trình trên Cube, việc cài CubeTV trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng bạn khám phá tính năng cắt 1 đoạn video trên CubeTV vô cùng đặc biệt này.

Cách cắt 1 đoạn video trên CubeTV

Hướng dẫn cắt 1 đoạn video trên CubeTV

Để có thể thực hiện cách cắt 1 đoạn video ngắn trên CubeTV khi đang xem LiveStream, chúng ta sẽ có các bước sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ưng sdụng CubeTV cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download CubeTV cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download CubeTV cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp đến chúng ta sẽ khởi động ứng dụng CubeTV sau khi đã cập nhật thành công trên thiết bị di động của mình.

Bước 3 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ tìm kiếm các chương trình live Stream đang được phát sóng mà mình yêu thích. Và để cắt 1 đoạn video trên CubeTV chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Video trong trình phát Live Stream này.

Bước 4 : Lúc này để có thể sử dụng tính năng cắt 1 đoạn video trên CubeTV, chúng ta sẽ cần phải đăng nhập tài khoản, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn lại vào biểu tượng cắt video một lần nữa.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại để tiếp tục quá trình này.

Bước 5 : Ngay lập tức chúng ta sẽ nhận đuọc một thông báo về tính năng cắt 1 đoạn video trên CubeTV này, hãy ấn chọn Thử ngay và biểu tượng quay video một lần nữa, ngay lập tức quá trình quay lại video trên CubeTV sẽ được tiến hành.

Tính năng này cho phép người dùng có thể cắt 1 đoạn video trên CubeTV lên tới 30 giây kể từ khi tính năng này được kích hoạt.

Bước 6 : Khi quá trình cắt 1 đoạn video trên CubeTV hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được một yêu cầu cho phép truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Cho phép . Và chương trình sẽ gửi một thông báo hỏi bạn có muốn đăng tải đoạn video này hay không?

- Các bạn có thể lựa chọn điền các tiêu đề cho video này và xác nhận Đăng để hoàn tất quá trình đăng tải video đã cắt 1 đoạn khi đang xem Stream trên CubeTV.

Và các bạn cũng có thể tìm lại các video mà mình đã đăng tải này ở mục Tôi và Video như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cắt 1 đoạn video trên CubeTV dành cho những ai yêu thích sử dụng ứng dụng này để có cho mình những đoạn video ngắn ấn tượng và thú vị về thần tượng của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm vê cách tặng quà cho Streamer trên CubeTV để thể hiện niềm hâm mộ của mình với các Streamer đa tài, đáng mến đang được yêu thích này để làm động lực làm những chương trình chất lượng hơn để khán giả có thể theo dõi.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan