Giờ làm việc Oceanbank

Bạn đang quan tâm tới giờ làm việc Oceanbank (Ngân hàng TMCP Đại Dương - OCB để chủ động thời gian đến ngân hàng, tránh việc mất thời gian và gián đoạn công việc, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được khung giờ làm việc của ngân hàng này.

Giờ làm việc Oceanbank

Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank, Oeanbank có làm việc thứ 7 không?

Giờ làm việc Oceanbank, giờ mở/đóng giao dịch ngân hàng TMCP Đại Dương

1. Giờ làm việc hành chính Oceanbank

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng OCB giống các ngân hàng khác, đều làm từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần với khung giờ:

- Giờ buổi sáng: 8h00 - 12h00

- Giờ buổi chiều: 13h00 - 17h00

Nếu như bạn có nhu cầu giao dịch tại phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Oceanbank thì bạn nên chủ động đến giờ hành chính để các giao dịch được các nhân viên tiến hành thực hiện và diễn ra nhanh chóng hơn.

2. Giờ làm việc ngoài giờ của Oceanbank

Bên cạnh giờ làm việc hành chính như trên thì một số chi nhánh của ngân hàng Oceanbank còn làm vào sáng thứ 7 với khung giờ từ 8h00 - 12h00 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chi nhánh làm việc vào thứ 7 là ở Hà Nội, TPHCM. Còn buổi chiều thứ 7, chủ nhật cùng những ngày lễ Tết, ngân hàng sẽ nghỉ, ngừng các hoạt động.

Bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài Oceanbank: 0243.772.6789 để được giải đáp kỹ lưỡng hơn về giờ làm việc và chi nhánh làm việc thứ 7 để chủ động về mọi mặt.

Trên đây, Taimienphi.vn đã cập nhật giờ làm việc Oceanbank, các bạn cùng tham khảo để có khi cần dễ dàng sắp xếp thời gian đến chi nhánh/phòng giao dịch để thực hiện các giao dịch.

Bạn đang cần tìm giờ làm việc của Sacombank, bạn có thể tham khảo bài viết giờ làm việc Sacombank của Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan