Giờ làm việc MBBank

Dù nhiều người sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank nhưng không phải ai cũng biết giờ làm việc MBBank, vậy chúng ta cùng nắm rõ giờ làm việc tại ngân hàng Quân đội để thuận tiện trong các giao dịch nhé.

Giờ làm việc MBBank

Giờ làm việc của ngân hàng MBBank

Giờ làm việc MBBank, giờ mở/đóng cửa ngân hàng Quân đội VN

1. Giờ làm việc hành chính của MBBank

Tùy vào từng chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng MBBank ở các tỉnh thành mà có sự khác nhau, thông thường giờ làm việc hành chính MBBank là:

* Thời gian: Từ thứ - thứ 6

- Giờ buổi sáng: 7h30 - 11h30 (hoặc 8h00 - 12h00)

- Giờ buổi chiều: 13h00 - 17h00 (hoặc đến 17h30)

2. Giờ làm việc ngoài giờ của MBBank

Ngân hàng MBBank có làm việc thứ 7 không? Hiện nay, một số chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ở TPHCM và Hà Nội áp dụng giờ làm việc vào sáng thứ 7 để các khách hàng có thể tiến hành các giao dịch. Cụ thể khung giờ làm việc buổi sáng thứ 7 của ngân hàng MBBank là 8h00 - 12h00.

Mọi thắc mắc về giờ làm việc MBBank, bạn có thể liên lạc qua số điện thoại tổng đài MBBank để được tư vấn tốt nhất cũng như chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trước khi đi ra chi nhánh/phòng giao dịch. Điện thoại MBBank là 1900.54.54.26.

Cùng với đó, Taimienphi.vn còn chia sẻ giờ làm việc của ngân hàng Oceanbank giúp các bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này nắm rõ giờ làm việc Oceanbank để thực hiện các giao dịch, tránh mất thời gian và gián đoạn các công việc.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan