Giờ làm việc Maritime Bank

Maritime Bank (Ngân hàng TMCP Hàng Hải - MSB) gồm có 300 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước mang đến sự thuận tiện cho nhiều người. Bên cạnh biết được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch thì bạn cần biết thêm giờ làm việc Maritime Bank để các giao dịch diễn ra thuận tiện.

Giờ làm việc Maritime Bank

Lịch làm việc ngân hàng Maritime Bank

Giờ làm việc Maritime Bank, giờ mở/đóng cửa của ngân hàng TMCP Hàng Hải

1. Giờ làm việc hành chính Martime Bank

Thời gian làm việc hành chính của ngân hàng Maritime Bank từ thứ 2 tới thứ 6, cụ thể giờ làm việc như sau:

- Giờ buổi sáng: 7h30 - 11h30 (hoặc 8h00 - 12h00)

- Giờ buổi chiều: 13h00 - 16h30 (hoặc 13h30 - 17h00)

2. Giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng Martime Bank

Một số chi nhánh của ngân hàng Maritime Bank thực hiện giờ làm việc ngoài giờ (tức là vào sáng thứ 7 hàng tuần) để đáp ứng nhu cầu giao dịch của nhiều khách hàng khác nhau. Giờ làm việc Maritime Bank thứ 7 là 7h30 - 11h30 (hoặc từ 8h00 - 12h00).

Giống như nhiều ngân hàng, giờ làm việc của các chi nhánh/phòng giao dịch của Martime Bank là khác nhau, các bạn có thể gọi tới số điện thoại tổng đài Maritime Bank để được nhân viên tư vấn, giải đáp về giờ làm việc Martime Bank cụ thể theo từng chi nhánh/phòng giao dịch mà bạn đang cần, số điện thoại Martime Bank là 1800.59.9999.

Giờ làm việc của các ngân hàng là khác nhau, để đảm bảo các giao dịch diễn ra ở MB Bank diễn ra tốt, thành công thì bạn cần phải đến đúng giờ làm việc MBBank, bạn nên gọi trước để biết được địa chỉ ngân hành MBBank gần nhất.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan