Code game Long Chiến Thương Khung

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi Long Chiến Thương Khung trên điện thoại, một tựa game kiếm hiệp tu tiên vô cùng mới lạ. Và dưới đây, 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những mã Code game Long Chiến Thương Khung.

Code game Long Chiến Thương Khung

Nhận Code Long Chiến Thương Khung, game mobile mới nhất hiện nay

Code game Long Chiến Thương Khung

* Mã Code Long Chiến Thương Khung tân thủ

- 16vy4uqbus- 16s57qynbu- 41myzdf5nb

* Nhận Code Long Chiến Thương Khung báo danh

Đây là cách mà bạn có thể nhanhh chóng nhận được các mã Giftcode trong game vô cùng đơn giản đó chính là truy cập vào địa chỉ trang chủ Long Chiến Thương khung và thực hiện báo danh như sau:

Bước 1 : Sử dụng một trình duyệt bất kỳ truy cập vào trang báo danh Long Chiến Thương Khung TẠI ĐÂY.Bước 2 : Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta tìm kiếm phần báo danh nhận quà như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng và ấn chọn Nhận code báo danh .

- Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Chia sẻ và Nhận quà để hoàn tất quá trình lấy mã Code game Long Chiến Thương Khung này.

* Nhận Code Long Chiến Thương Khung từ Fanpage, Cộng đồng game

Đây là phương án thứ 2 mà bạn có thể nhận được cho mình những mã Giftcode sự kiện xoay quanh trò chơi vô cùng phong phú để bạn có thể nhận được các vật phẩm vô cùng trân quý.

- Địa chỉ Fanpage Long Chiến Thương Khung TẠI ĐÂY.

* Nhận Code từ Group Long Chiến Thương Khung

Khi tham gia và Group cộng đồng người chơi Long Chiến Thương Khung, chúng ta sẽ có thể dễ dàng tham gia vào các mini báo danh, điểm danh của các quản trị viên từ nhà phát hành cũng như nhận các đoạn mã Code game Thương Chiến Thương Khung này.

- Đại chỉ Group Thương Chiến Thương Khung TẠI ĐÂY.

* Sử dụng Code Long Chiến Thương Khung

Để có thể sử dụng các mã Code có được trong Long Chiến Thương Khung chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào trò chơi Long Chiến Thương Khung đã được tải và cài đặt thành công. Nếu như máy bạn chưa có các bạn tựa game này có thể tải về tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Long Chiến Thương Khung cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Long Chiến Thương Khung cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính trò chơi này, để có thể sử dụng Code trong Long Chiến Thương Khung chúng ta sẽ ấn chọn mục Phúc lợi như hình dưới.

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Giftcode tại thanh thông báo trên màn hình.

- Cuối cùng các bạn sẽ nhập chính xác mã Giftcode , Code game Long Chiến Thương Khung mà chúng ta đã có được.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin mã Code Long Chiến Thương Khung trên điện thoại, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những mã Code game Long Chiến Thương Khung có giá trị để trải nghiệm tốt hơn.

Ngoài ra, trong ngày 21/02 chúng ta còn đón chào thêm một tựa game khác mang tên Chí Tôn 3D, và các bạn đã có thể tải tựa game cũng như trải nghiệm cùng với 9Mobi.vn theo bài viết cách tải và chơi Chí Tôn 3D để tìm hiểu về tựa game mới mẻ này.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan