Cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng CubeTV, một trong những app phát và xem Live Stream đang rất được yêu thích hiện nay. Và đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại.

Cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại

Cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại

Để thực hiện cách tạo tài khoản CubeTV trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng CubeTV cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download CubeTV cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download CubeTV cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng CubeTV sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, hệ thống sẽ hiển thị yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản, các bạn sẽ lần lượt nhập số điện thoại và ấn chọn mục Đăng ký/Đăng nhập màu vàng như hình dưới.

Bước 4 : Tiếp theo đó, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao điện đăng ký tài khoản CubeTV với số điện thoại mà chúng ta đã nhập ở trên, lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Gửi để lấy mã xác nhận đăng ký tài khoản.

Khi đã nhận được mã xác nhận chúng ta sẽ nhập vào ô Mã xác nhập như hình trên để hoàn tất quá trình đăng ký, tạo tài khoản CubeTV này.

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục nhập mật khẩu tài khoản CubeTV cũng như hoàn tất quá trình nhập thông tin hồ sơ người dùng để hoàn tất việc tạo tài khoản CubeTV này.

- Quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng CubeTV, các bạn sẽ cần phải lựa chọn các thông tin như trò chơi mà mình đang quan tâm và chọn Hoàn thành.

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc thực hiện accsh đăng ký, tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại của mình rồi đấy, 9Mobi.vn tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản ứng dụng xem Live Stream tốt nhất nhì hiện nay rồi phải không?

Trong trường hợp bạn đang gặp rắc rối trong việc tải và cài đặt ứng dụng CubeTV này với thiết bị của mình, 9Mobi.vn mời bạn xem lại bài viết hướng dẫn cách tải, cài và sử dụng CubeTV trên điện thoại để nhanh chóng có thể sở hữu ứng dụng hữu ích này nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan