PUBG Mobile - Hướng dẫn tắt tự động nhặt đồ

Tựa game PUBG Mobile đang là một trong những tựa game sinh tồn trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay. Và với cách tắt tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile dưới đây, bạn sẽ khắc phục được những vấn đề mà tính năng rắc rối này sinh ra như không nhặt được đồ theo ý muốn....

PUBG Mobile - Hướng dẫn tắt tự động nhặt đồ

- Dành cho thiết bị Android: PUBG Mobile cho Android- Dành cho thiết bị iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Hướng dẫn tắt tự động nhặt đồ PUBG Mobile

Để thực hiện cách tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện khởi động trò chơi PUBG Mobile cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.Bước 2 : Tại giao diện chính trò chơi PUBG Mobile, để có thể thực hiện cách tắt tự động nhặt đồ PUBG Mobile, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt chung các tính năng của trò chơi này, và để tắt tự động nhặt đồ PUBG Mobile, chúng ta sẽ ấn chọn mục Nhặt (Pick-up) để thay đổi các thiết lập trong game.

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện tắt các tính năng như hình dưới để thực hiện tắt tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile theo nhu cầu sử dụng của cá nhân mình.

Trong đó:

- Tự động nhặt (Auto Pick-up): Tự động nhặt mọi loại đồ thông thường.- Tự động nhắn súng lục (Auto Pick-up Pistol): Tự động nhặt vũ khí lục, súng lục.- Dừng nhặt tự động khi danh sách được thu gọn (Stop auto pick-up when list is collapsed): Tắt nhặt đồ tự động từ các hòm đồ đối phương đã bị tiêu diệt, bị hạ.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp người chơi có thể thực hiện cách tắt tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile, một cách giúp bạn làm chủ cuộc chơi một cách dễ dàng hơn với những vật phẩm mà mình quan tâm, ngoài ra, các bạn cũng có thể vào chế độ luyện tập trong Pubg Mobile để làm quen với các thao tác, phím tắt khi chơi nhé.

Ngoài ra hiện nay, đã có rất nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc về vấn đề tải phiên bản PUBG Mobile quốc tế trên điện thoại như thế nào, để giải đáp câu hỏi này, 9Mobi.vn mời bạn đọc tiếp tục tham khảo bài viết tải PUBG Mobile Quốc tế để nhanh chóng có được phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan