Các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký

Cũng giống như các nhà mạng VinaPhone hay Viettel để có thể sử dụng được 4G Mobifone cũng như đăng ký 4G Mobifone chúng ta cần phải thực hiện đổi SIM 4G Mobifone để sử dụng, nếu như bạn chưa tiến hành điều này có thể xem lại bài viết cách đổi SIM 4G Mobifone, còn sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu xem các gói cước 4G Mobifone như thế nào cũng như cú pháp và cách đăng ký ra làm sao.

Các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký

Tổng hợp các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký

Lưu ý: dưới đây sẽ là danh sách các gói cước 4G Mobifone phổ biến nhất hiện nay với mức giá rẻ, data cao và được nhiều người sử dụng.

1. Gói cước 4G Mobifone 1 ngày

* Cách đăng ký 4G Mobifone D5 1 ngày :

 

Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 1 ngày: soạn D5 gửi 999 .

 

Giá gói cước: 5,000đ /24h sử dụng.

 

Khi các bạn đăng ký gói 3G Mobifone 1 ngày thành công, các bạn sẽ có 1GB data dung lượng 1GB . Khi bạn đã sử dụng hết data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet với mức giá vượt gói cước 75đ/50KB .

 

* Cách đăng ký 4G Mobifone D7 1 ngày:

 

Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 1 ngày: soạn D7 gửi 999 .

 

Giá gói cước: 7,000đ /24h sử dụng.

 

Khi các bạn đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày thành công, các bạn sẽ có 1.2GB data dung lượng 1GB. Khi bạn đã sử dụng hết data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí.

 

2. Gói cước 4G Mobifone trọn gói

 

Đây là gói cước 4G Mobifone trọn gói giúp bạn có thể truy cập mạng Internet hoàn toàn miễn phí kể cả khi vượt gói.

 

* Đăng ký 4G Mobifone trọn gói

 

Cú pháp đăng ký 4G Mobifone trọn gói: soạn DK MIU gửi 999 .

 

Giá gói cước: 70,000đ /30 ngày sử dụng (50,000đ đối với các thuê bao học sinh, sinh viên của Mobifone).

 

Khi bạn đăng ký thành công gói cước này, chúng ta sẽ có 1.2GB data tốc độ cao , và khi sử dụng hết data miễn phí chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí nhưng không phải tốc độ 3G, 4G.

 

3. Gói cước 4G Mobifone G21

 

* Đăng ký 4G Mobifone G21 

 

Cú pháp đăng ký 4G Mobifone G21: Soạn DK G21 gửi 909.

 

Giá gói cước: 69,000đ/30 ngày sử dụng.

 

Khi bạn đăng ký thành công gói cước này, chúng ta sẽ có 1.5GB data tốc độ cao mỗi ngày, và khi sử dụng hết data miễn phí chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí nhưng không phải tốc độ 3G, 4G.

 

4. Gói 4G Mobifone C90

 

Với những ai thường xuyên truy cập mạng Internet trên điện thoại thì việc lựa chọn đăng ký gói 4G Mobifone C90 là vô cùng hợp lý.

 

Cú pháp đăng ký 4G Mobifone C90: soạn ON C90 gửi 9084 .

 

Giá gói cước: 90,000đ /30 ngày sử dụng.

 

Khi đăng ký thqành công gói cước này, chúng ta sẽ có 2GB data tốc độ 4G mỗi ngày để bạn sử dụng, và khi sử dụng hết data chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí với tốc độ thường.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 3G Mobifone để thực hiện đăng ký 3G Mobifone qua bài viết cách Đăng ký 3G Mobifone.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký 4G Mobifone rồi đấy, mong rằng các bạn đã nắm bắt được các gói cước hợp lý cũng như lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể mua thêm dữ liệu Data 3G, 4G tốc độ cao để tiếp tục quá trình truy cập mạng tốc độ cao trên thiết bị của mình cho công việc, học tập hay giải trí có tính cần thiết thông qua bài viết Mua Data 3G Mobifone đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan