Cách ghim tin nhắn trên Zalo mới nhất

Để thực hiện ghim tin nhắn trên Zalo không quá phức tạp. Các bạn chỉ cần làm ngay tại ứng dụng Zalo. Chỉ vào thao tác thực hiện đơn giản là các bạn có thể ghim, lưu trữ được tin nhắn và không bỏ lỡ bất kì đoạn chat quan trọng nào từ bạn hay những người khác có trong cuộc hội thoại.

Cách ghim tin nhắn trên Zalo mới nhất

6 Bước để ghim tin nhắn quan trọng trên Zalo

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Zalo lên và truy cập đến mục Tin nhắn .

Bước 2: Lựa chọn vào tin nhắn cá nhân hay tin nhắn nhóm bạn muốn ghim. Sau đó trong cuộc hội thoại, bạn tìm đến đoạn tin nhắn cần ghim nhấn giữ vào đó cho đến khi 1 bảng xuất hiện. Bạn lựa chọn vào mục Ghim .

Bước 3: Một thông báo Xác nhận hiện lên, bạn lựa chọn vào mục Ghim tin nhắn .

Bước 4 : Quay trở lại đoạn hội thoại nhắn tin, bạn sẽ thấy Zalo thông báo: Bạn ghim một tin nhắn . Để xem lại tin nhắn vừa ghim hay các tin nhắn khác đã ghim trước đó bạn lựa chọn vào dấu 3 chấm trên cùng.

Bước 5: Tiếp đến bạn nhìn xuống dưới sẽ thấy danh sách những tin nhắn được ghim với biểu tượng hình chiếc ghim. Để xem chi tiết tin nhắn bạn nhấn chọn vào dòng đó.

Bước 6: Để xóa tin nhắn đã ghim , bạn nhấn giữ vào tin nhắn cần xóa ->Bỏ ghim . Quay trở lại màn hình chính của cuộc hội thoại nhắn tin, bạn sẽ thấy Zalo thông báo: Bạn bỏ ghim một tin nhắn .


Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn đến cho các bạn cách ghim tin nhắn trên Zalo. Các bước thực hiện đơn giản, không quá phức tạp phải không các bạn. Giờ đây các bạn không lo bị bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng trên Zalo nữa khi đã có tính năng ghim tin nhắn này. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại tại đây nếu như có nhỡ tay xóa mất tin nhắn đi nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan