Google Maps bổ sung tùy chọn kết hợp chỉ đường cùng các phương tiện di chuyển khác nhau

Tất cả những gì người dùng cần làm là nhập điểm đến, sau đó nhấn tab Transit trong ứng dụng Google Map. Với những ai muốn sử dụng phương tiện di chuyển là xe đi chung, trên màn hình ứng dụng sẽ hiển thị thông tin từng chặng đường, bao gồm giá cước, thời gian chờ đợi, .... Còn với những ai có sở thích di chuyển bằng xe đạp, ứng dụng sẽ hiển thị các tuyến đường phù hợp dành riêng cho xe đạp cùng các thông tin khác.

Google Maps bổ sung tùy chọn kết hợp chỉ đường cùng các phương tiện di chuyển khác nhau

Bên cạnh các tính năng mới nhất được đề cập ở trên, hồi đầu mùa hè này gã khổng lồ tìm kiếm cũng bổ sung thêm các tính năng dự đoán tình trạng tắc đường, tốc độ di chuyển ở một số khu vực cho người dùng.

Ngoài Google, mới đây Uber cũng bắt đầu tích hợp và triển khai tính năng chuyển hướng các tuyến đường trên ứng dụng của mình. Cả 2 công ty đều đang phát triển các thuật toán tinh vi dựa trên các luồng dữ liệu từ các cơ quan vận chuyển liên quan, các tuyến đường và lịch trình.

Tình năng kết hợp chỉ đường cùng các phương tiện di chuyển khác nhau sẽ được triển khai cho người dùng iOS và Android kể từ hôm nay.

Để tải phiên bản Google Maps mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây:

Download Google Map cho Android
Download Google Map cho iPhone


Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan