Cách cập nhật iOS 12.4.1 cho iPhone, iPad

Để cập nhật phiên bản iOS 12.4.1 cho iPhone, iPad các bạn có thể cài đặt theo hai cách thông thường. Cách đầu tiên là kết nối điện thoại với máy tính chạy iTunes rồi tiến hành cập nhật. Cách thứ 2 là các bạn tải trực tiếp bản cập nhật ngay trên iPhone hoặc iPad. Ở bài viết hướng dẫn này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách làm 2.

Cách cập nhật iOS 12.4.1 cho iPhone, iPad

 

UPDATE iOS 12.4.1 cho iPhone/iPad

Cách cập nhật iOS 12.4.1 cho iPhone, iPad

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở máy và truy cập đến mục Cài đặt . Sau đó bạn kéo xuống dưới chọn mục Cài đặt chung .

Bước 2 : Bên trong mục cài đặt chung, bạn tìm đến dòng cập nhật phần mềm và click chọn vào đó.

Bước 3: Bạn ngồi đợi để thiết bị sẽ kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất dành cho thiết bị của bạn. Sau đó iPhone/iPad của bạn sẽ hiện lên phiên bản cập nhật 12.4.1 mới nhất. Bạn lựa chọn vào mục Tải về và Cài đặt .

Bước 4: Trên một số thiết bị sẽ yêu cầu mật khẩu. Bạn tiến hành nhập mật khẩu vào. Sau đó thiết bị sẽ tải bản cập nhật về máy của bạn. Sau khi tải xong. bạn click lựa chọn vào dòng Cài đặt bây giờ . Bạn ngồi đợi quá trình cài đặt hoàn tất là đã cập nhật iOS phiên bản 12.4.1 thành công rồi đó.

Như vậy bên trên mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn các bước để cập nhật iOS 12.4.1 cho iPhone, iPad. Nếu sử dụng cách 2, cập nhật iOS 12.4.1 qua iTunes, các bạn cần tải các công cụ iTunes và file iOS 12.4.1 tại đây


- Download iTunes
- Download iOS 12.4.1

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan