Ảnh trên Zalo lưu ở đâu trên điện thoại

Việc sử dụng ứng dụng Zalo Android, iPhone để liên lạc đã trở lên vô cùng phổ thông hiện nay, khi mà ứng dụng Zalo cho phép người dùng có thể thực hiện cách gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tìm kiếm ảnh trên Zalo lưu ở đâu trên điện thoại.

Ảnh trên Zalo lưu ở đâu trên điện thoại

Ảnh trên Zalo lưu ở đâu trên điện thoại

Để có thể tìm hiểu cách tìm kiếm ảnh trên Zalo lưu ở trên điện thoại ở đâu, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các thực hiện cách truy cập vào ứng dụng Zalo cũng như cuộc trò chuyện trên Zalo với bạn bè của mình. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào bức ảnh mà chúng ta muốn tải như hình dưới.

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình và xác nhận Lưu về máy. Ngay lập tức, chương trình sẽ thông báo việc tải hình ảnh đã thành công hiển thị địa chỉ mà bạn có thể tìm kiếm ảnh trên Zalo lưu ở đâu trên điện thoại.

Bước 3: Để có thể tìm ảnh trên Zalo lưu ở đâu trên điện thoại, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Thư viện ảnh từ màn hình chính thiết bị. Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Album để tìm kiếm bức ảnh dễ dàng hơn.

Bước 4: Chúng ta tìm kiếm và ấn chọn tên Album ảnh là Zalo, và lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm được bức ảnh đã lưu ở trên Zalo về thiết bị của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể tìm kiếm ảnh trên Zalo lưu ở đâu trên điện thoại trong mỗi cuộc hội thoại quan trọng để bạn có thể sử dụng trong công việc, hay học tập của mình trên thiết bị di động.

Ngoài ra đừng quên việc cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone để có cho mình những tính năng mới hữu ích hơn nhé:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.


Và để giúp người dùng Zalo có thể sử dụng ứng dụng này để nhắn tin tiện lợi hơn, dễ dàng hơn thì cách kích hoạt bật bong bóng chat trên Zalo. Đây là tính năng cho phép người dùng có thể vừa nhắn tin trên Zalo vừa xem video Youtube hay đọc báo một cách thuận tiện nhất trên màn hình điện thoại.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan