Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play Store

Cũng giống như Android Go, ứng dụng Google Go được thiết kế cho phép người dùng có thể tìm kiếm các thông tin trực tuyến trên các dòng smartphone cấu hình thấp. Ứng dụng hiện có sẵn trên cửa hàng Google Play Store và hoạt động trên tất cả các thiết bị chạy Android Lollipop (5.0) trở lên.

Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play Store

Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play Store

Ngoài được thiết kế để hoạt động trên các thiết bị cấu hình thấp, Google Go còn được bổ sung thêm một số tính năng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng ở các thị trường mới nổi. Cụ thể hồi đầu năm nay Google bổ sung thêm tính năng Lens, cho phép ứng dụng sử dụng camera để đọc văn bản trong thế giới thực. Bên cạnh đó ứng dụng còn được trang bị thêm các tính năng hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói.

Theo báo cáo trên The Wall Street Journal vào năm 2017, với dự án "Next Billion Users", Google đang nhắm mục tiêu dựa vào video và giọng nói để tương tác với thiết bị của hãng.

Google Go chỉ là một trong số các ứng dụng mang thương hiệu "Go" mà Google thiết kế dành riêng cho người dùng ở các thị trường mới nổi. Bên cạnh đó còn có các ứng dụng Gmail Go, phiên bản "rút gọn" của Gmail hay Gallery Go, ứng dụng quản lý ảnh của Google khá nhẹ và mượt. Android Go là phiên bản "rút gọn" của hệ điều hành Android Oreo , được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cấu hình thấp.

Cuối cùng để tải Google Go về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Download Google Go cho Android


Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật Tin mobile mới nhất nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan