Top game piano đáng chơi trên điện thoại

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các tựa game piano đáng chơi trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều người yêu thích âm nhạc quan tâm và kiếm kiếm trong thời gian gần đây, hãy cùng 9Mobi.vn theo dõi nhé.

Top game piano đáng chơi trên điện thoại

Top game piano đáng chơi trên điện thoại

Chúng ta sẽ có danh sách những tựa game Piano đáng chơi nhất hiện nay như sau:

1. Piano Tiles

+ Dành cho các thiết bị Android: Downlaod Piano Tiles cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Downlaod Piano Tiles cho iPhone.

Mở đầu top game piano đáng chơi trên điện thoại Android, iPhone đang được yêu thích hiện nay chúng ta sẽ tiến tới một tựa game đánh Piano đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người chơi mang tên Piano Tiles. Đây là tựa game giải trí vô cùng đơn giản nhưng lại đòi hỏi người chơi sự tập trung tuyệt đối khi mỗi màn chơi cấp độ lại vô cùng khó cũng như tăng tốc, đây luôn là tựa game thử thách người chơi vô cùng khó khăn.

2. Deemo

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Deemo cho Android.
+ Dành cho các thiết bị Android: Download Deemo cho iPhone.

Nếu như bạn là một fan của dòng game âm nhạc trên điện thoại cũng như game piano trên Android, iPhone, vậy thì cái tên Deemo đã vô cùng quen thuộc, và cũng là một trong những ứng dụng đáng chơi nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu kho nhạc vô cùng đồ sộ với nhiều chủ đề hấp dẫn, mà Deemo còn có cho mình một cốt truyện được người chơi đánh giá rất cao về thẩm mỹ cũng như tính nhân văn của tựa game này, vậy bạn đã tải Deemo về thiết bị của mình chưa.

3. Dream Piano

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Dream Piano cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Dream Piano cho iPhone.

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu top game piano đáng chơi trên điện thoại với cái tên vô cùng dễ thương là Dream Piano. Đây là một tựa game giải trí chơi piano trên Android, iPhone với lối chơi tương tự Piano Tiles, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game piano có kỹ năng cao và được cạnh tranh thi tài với những người chơi khác trên toàn thế giới với tính năng hoàn toàn mới mang tên PK người chơi vô cùng hấp dẫn.

4. Piano Extreme

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Piano Extreme cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Piano Extreme cho iPhone.

Kế tiếp chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một ứng dụng trò chơi Piano Extreme, sở dĩ tựa game này có thể nằm trong top game piano đáng chơi trên điện thoại đó chính là việc tựa game này không chỉ giúp những người yêu thích tựa game âm nhạc thỏa mãn đam mê, mà Piano Extreme lại còn giúp người chơi có thể học chơi Piano thông qua những bản nhạc mà ta đã chọn với nhưng khuôn nhạc được sắp xếp giống như một chiếc đàn Piano thật.

5. Nora

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Nora cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Nora cho iPhone.

Cuối cùng trong danh sách top game piano đáng chơi trên điện thoại chúng ta sẽ tiến tới một tựa game âm nhạc hoàn toàn mới mang tên Nora. Không chỉ được thừa hưởng những ưu điểm của những tựa game chơi Piano hay nhất hiện nay, Nora còn mang cho mình những bản nhạc vô cùng quen thuộc, nổi tiếng cùng với đó là những hiệu ứng âm nhạc độc đáo, cốt truyện mới lạ để bạn có thể khám phá.


Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách top game piano đáng chơi trên điện thoại, đây là những tựa game hot nhất hiện nay được nhiều người chia sẻ trên các mạng xã hội hiện nay để bạn có cho mình lựa chọn và tải về.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan