Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên

Cách cài khóa màn hình Android là phương thức bảo mật thường sử dụng hiện nay để giúp thiết bị tránh việc có người khác sử dụng, đọc trộm thông tin hay thao tác nhầm khi đang để trong túi. Tuy nhiên cũng vì vậy đã rất nhiều người dùng gặp phải vấn đề quên mật khẩu, và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách phá khóa màn hình Vivo khi quên.

Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên

Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên

Để có thể giúp người dùng thiết bị Vivo có thể thực hiện cách phá khóa màn hình Vivo đơn giản nhất khi quên chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc ấn và giữ chặt nút Nguồn (Power) để thực hiện Tắt nguồn thiết bị hoàn toàn trước khi thực hiện việc các bước phá khóa màn hình thiết bị.

Bước 2: Tiếp theo đó, khi đã tắt nguồn thiết bị thành công, để phá khóa màn hình Vivo khi quên chúng ta sẽ ấn và giữ phím Nguồn (Power) + phím Tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

Còn đối với các thiết bị di động Vivo đời cũ và có nút Home, các bạn sẽ lần lượt ấn giữ phóm Nguồn + Tăng âm lượng + phím Home.

Bước 3: Khi thiết bị Vivo đã khởi động và xuất hiện biểu tượng Logo thiết bị, chúng ta sẽ bỏ tay đang giữ các phím này ra. Và khi đã truy cập vào màn hình Recovery, chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe data bằng cách sử dụng phím Tăng, giảm âm lượng và sử dụng phím Nguồn để ấn chọn.

Bước 4: Lúc này, để xác nhận phá khóa màn hình Vivo khi quên chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe cache partiton như hình dưới.

- Và chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe cache partittion để hoàn tất việc xác nhận khôi phục cài đặt gốc thiết bị cũng như bẻ khóa thiết bị này.

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe data để hoàn tất việc phá khóa màn hình Vivo khi quên.

Bước 6: Khi đã hoàn tất các bước thực hiện xóa dữ liệu thiết bị cũng như phá khóa màn hình Vivo khi quên mật khẩu thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn Reboot System để khởi động lại thiết bị.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách phá khóa màn hình Vivo khi quên dành cho những ai đang quan tâm tới vấn đề vô tình quên mật khẩu đã cài khóa màn hình thiết bị và không thể mở khóa thành công. Còn nếu dùng điện thoại Huawei hay Xiaomi, bạn tham khảo các bài viết hướng dẫn:

- Cách phá khóa màn hình Huawei
- Cách phá khóa màn hình Xiaomi


Bên cạnh đó, với những thiết bị iOS như iPhone, iPad thì chúng ta có thể thực hiện cách mở khóa thiết bị như thế nào khi đã vô tình quên mất mật khẩu thiết bị, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên để nhanh chóng giải đáp được vấn đề này.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan