Cách tạo tài khoản funtap

Bên cạnh những top game kiếm hiệp trên điện thoại, game nhập vai.... thì việc tìm hiểu cách tạo tài khoản Funtap sẽ giúp người chơi sẽ nhanh chóng truy cập vào các tựa game do nhà phát hành này thay vì mất thời gian để thực hiện đăng ký hay đăng nhập liên kết...

Cách tạo tài khoản funtap

Hướng dẫn tạo tài khoản funtap

Để có thể thực hiện cách tạo tài khoản các trò chơi do Funtap phát hành chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ cổng game Funtap trên điện thoại bằng trình duyệt bất kỳ TẠI ĐÂY.
Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi đã truy cập thành công màn hình đăng nhập tài khoản Funtap này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Đăng ký ở góc tay trái màn hình đăng nhập như hình dưới.

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ nhập thông tin Email , tên tài khoản mật khẩu tài khoản Funtap mà bạn muốnd dăng ký.

- Và ấn chọn xác nhận Đăng Ký để tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 4 : Sau đó, để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Funtap, các bạn sẽ lần lượt nhập các thông tin về chủ sở hữu tài khoản này với các mục như hình dưới như Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ thường chú, CMT/căn cước Nơi cấp .

- Khi đã nhập xong toàn bộ các thông tin liên quan tới người sử dụng, chúng ta sẽ ấn chọn Hoàn thành để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Funtap này.

- Ngay lập tức chúng ta sẽ nhận được một thông báo quá trình tạo tài khoản Funtap đã hoàn tất và bạn đã có thể dễ dàng đăng nhập vào các trò chơi do nhà phát hành game này cập nhật và ra mắt tới người dùng rồi đấy.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản Funtap trên điện thoại Android, iPhone để nhanh chóng đăng nhập vào các tựa game mà mình yêu thích do nhà phát hành này cập nhật tới người dùng.

Ngoài ra, hiện nay tựa game Tình Kiếm 3D đang là một trong những tựa game mới nhất do Funtap phát hành, các bạn có thể lựa chọn tải và trải nghiệm tựa game kiếm hiệp thú vị này với tài khoản Funtap mà chúng ta đã tạo thành công ở trên để nhanh chóng đăng nhập vào tựa game này nhé.


Bạn cũng có thể nhận nhiều giftcode giá trị của game Tình Kiếm 3D ngay trên Funtap bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn nhận code game Tình Kiếm 3D trên funtap tại đây.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan