Cách tạo tài khoản Tik Tok

Hiện nay, việc tìm kiếm các đoạn video ngắn độc đáo, thú vị trên mạng xã hội video Tik Tok. Và nếu như bạn cũng yêu thích mạng xã hội hay ứng dụng này, thì việc tiến hành đăng ký Tik Tok theo nội dung dưới đây sẽ là cách tạo tài khoản Tik Tok cũng rất được nhiều người tìm kiếm.

Cách tạo tài khoản Tik Tok

Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok

Để thực hiện việc tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone dưới đây chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Tik Tok phiên bản mới nhất cho Android, iPhone tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Tik Tok cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Tik Tok cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cập nhật thành công trên thiết bị.
Bước 3 : Tại giao diện chính ứng dụng Tik Tok này, để có thể tạo tài khoản Tik Tok chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc tay phải màn hình thiết bị và xác nhận vào mục Đăng ký với Điện thoại hoặc Email như hình dưới.

Bước 4 : Trong quá trình đăng ký Tik Tok, chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng để có thể kích hoạt đăng ký tài khoản.

Bước 5 : Tiếp theo đó, hệ thống sẽ tiến hành gửi một mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký để kiểm tra. Khi kích hoạt mã xác nhận này thành công, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc tạo mật khẩu tài khoản Tik Tok như hình dưới.

Bước 6 : Sau khi đã lần lượt thực hiện các bước đăng ký ở trên, ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ thông báo quá trình đăng ký đã hoàn tất, và chúng ta sẽ thấy giao diện quản lý tài khoản Tik Tok như hình dưới.

Trong trường hợp thiết bị điện thoại Android của bạn không phù hợp để trải nghiệm ứng dụng Tik Tok, các bạn có thể lựa chọn tải ứng dụng Tik Tok Mini cho Android với các thiết bị có cấu hình thấp tại đây:

+ Download Tik Tok Mini cho Android.


Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký, tạo tài khoản Tik Tok cho Android, iPhone của mình để có thể nhanh chóng tham vào mạng xã hội video hấp dẫn nhất hành tinh này, trường hợp đã có tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập Tik Tok để bắt đầu tạo và xem nhiều video hấp dẫn, độc đáo nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan