Opera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị

Trình duyệt Opera Touch hiện được tích hợp thêm tính năng cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị, tuy nhiên tính năng này giới hạn kích thước file được chia sẻ trong khoảng 10MB và có sẵn trên tất cả các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

Opera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị

Để truy cập tính năng chia sẻ file giữa các thiết bị trên trình duyệt, người dùng chỉ cần truy cập mục My Flow, sau đó tìm và click chọn nút tải lên. Trên các thiết bị máy tính, nút My Flow nằm trên thanh sidebar.

Các file được chia sẻ nằm trong mục My Flow và được đồng bộ trên tất cả các thiết bị cài đặt Opera Touch. Trong vòng 48 giờ nếu người dùng không tải xuống, các file sẽ bị xóa khỏi dịch vụ đám mây của Opera.

Nếu lo ngại về vấn đề bảo mật và riêng tư, Opera cho biết dữ liệu của người dùng được lưu trữ trên Flow sẽ được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối, và sẽ bị xóa khỏi dịch vụ đám mây sau 48 giờ.

Cuối cùng để tải về và cài đặt phiên bản trình duyệt web Opera Touch mới nhất và trải nghiệm các tính năng mới, bạn truy cập tại đây.

- Download Opera Touch cho Android
- Download Opera Touch cho iPhone


Truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật Tin mobile mới nhất nhé.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan