Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại HTC

Để có thể thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại chúng ta có nhiều phương án khác nhau áp dụng cho từng thiết bị. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các cách để có thể thực hiện tắt âm chụp ảnh trên điện thoại HTC.

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại HTC

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại HTC

Để có thể thực hiện các thao tác tắt âm chụp ảnh trên điện thoại HTC, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Máy ảnh từ màn hình chính điện thoại hoặc từ Menu ứng dụng như hình dưới.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc ấn chọn vào biểu tượng Tùy chọn ở góc trên màn hình để gọi Menu thiết lập Máy ảnh.

Bước 3 : Tại đây để có thể thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại HTC, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn vào biểu tượng Cài đặt máy ảnh này.

- Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành việc tìm kiếm và ấn chọn mục Âm báo khi chụp , để có thể tắt chức năng âm báo này.

Và sau đó các bạn đã có thể thực hiện cách kiểm tra xem liệu chúng ta đã hoàn tất việc tắt âm chụp ảnh trên điện thoại HTC hay chưa bằng việc chụp thử một tấm ảnh.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại HTC, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể biết được cách làm sao để giúp mình có thể thực hiện cách loại bỏ âm thanh chụp ảnh trên thiết bị của mình rồi.


Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách chụp ảnh màn hình Android, đây là một trong những thủ thuật được thực hiện rất nhiều hiện nay để có thể chia sẻ thông tin được hiển thị trên màn hình thiết bị của mình một cách dễ dàng cũng như lưu trữ nhanh chóng.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan